Ưu đãi chưa từng thấy trong giai đoạn đầu 2020

Công ty TNHH BIG Nano Technology là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm chuyên dụng ứng phó, xử lý các sự cố tràn dầu/hoá chất ra môi trường. Các sản phẩm của BIG NANO TECH như Tấm Thấm Dầu, Phao Thấm Dầu, Gối Thấm Dầu, Xơ Bông Thấm Dầu, và các sản phẩm thấm hút Hoá Chất… được ứng dụng công nghệ NANO giúp tăng tốc độ và khả năng thấm hút hiệu quả gấp nhiều lần so với các sản phẩm cùng loại.

bignanotech_tuyendoitac

Nhà máy BIGNANOTECH đang mở rộng, phát triển mạng lưới phân phối trên toàn quốc, mở hết công suất tối đa sản xuất với mong muốn các sản phẩm chuyên dụng của BIG NANO TECH được phủ rộng khắp trên cả nước kịp thời xử lý ô nhiễm và ứng phó các sự cố tràn dầu/hoá chất có thể xảy ra. BIG NANO TECH đưa ra chính sách hợp tác cực kỳ ưu đãi cho các nhà phân phối cũng như đại lý trên cả nước.

Ngoài hỗ trợ chính sách bán hàng ưu đãi, Nhà phân phối và đại lý của BIG NANO TECH còn được chuyển giao danh sách khách hàng, hỗ trợ các chiến dịch marketing quảng bá sản phẩm, tư vấn đào tạo về sản phẩm, kỹ năng bán hàng gia tăng doanh số hàng năm.

10 đại lý và nhà phân phối đầu tiên, chúng tôi luôn dành những gì tốt đẹp nhất, ưu ái nhất để cùng đồng hành. Thời hạn đăng ký và xét duyệt đến hết ngày 30/06/2020

Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng BIG NANO TECH xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH MTV BIG NANO TECHNOLOGY

  • Văn phòng đại diện: Tòa tháp A The Manor, đường Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội, Việt Nam
  • Hotline: (+84) 879 808 080
  • Email: sale@bignanotech.com.vn
  • Website: http://bignanotech.com.vn/
  • Nhà máy sản xuất: Xã Thái Phương, huyện Hương Hà, Tp. Thái Bình, Việt Nam