Cuộn thấm dầu N-FIBER R504

 

Thông số kĩ thuật

Mã sản phẩm: N-FIBER PR504

Vật liệu: Polypropylene

Màu sắc: Trắng

Trọng lượng: 6500g/cuộn

Kích Thước: 5000cm x 40 cm

Khả năng thấm hút lên đến 180l/cuộn

Xuất xứ: Bignanotech Việt Nam

 
Send mail Print

Thông tin sản phẩm

Cuộn thấm dầu N-FIBER R504 là sản phẩm thích hợp cho việc thấm hút và thu gom dầu tràn ở quy mô vừa và lớn tại nơi sản xuất, vận chuyển và sử dụng dầu. Với kích thước chiều dài lên đến 50m, cuộn thấm dầu thường được đặt dưới các vị trí có dầu rò rỉ để thấm hút; hay sử dụng để trải thành lối đi, thảm lau trong các phân xưởng sản xuất, nhà máy; tạo thành hành lang vệ sinh cho khu vực ứng phó sự cố.

Cuộn thấm dầu được sản xuất theo công nghệ nano của Nhật Bản từ chất liệu 100% polypropylene với đường kính sợi <100nm nhằm tối ưu hóa khả năng thấm hút gấp 30 lần trọng lượng bản thân. Sản phẩm không bị sờn rách, không nhả lại dung dịch ngay cả khi đã thấm đẫm dầu. 

Ứng dụng

Trong nhà: Thấm hút nhanh chóng dầu tràn, dầu rơi vãi trên nền sàn, trên mặt đất, trên mặt nước và lau chùi các chi tiết máy, dụng cụ có dính dầu trong quá trình vận chuyển, sử dụng.

Trong ứng phó sự cố ngoài môi trường: Tạo thành lối đi dẫn đến khu vực có sự cố để đảm bảo an toàn và vệ sinh cho những người tham gia.

Cuộn thấm dầu sử dụng tiện lợi với tất cả các địa hình trong công nghiệp, các nhà xưởng, xí nghiệp, nhà máy, cây xăng, kho lưu chứa dầu... và dùng trong ứng phó sự cố tràn đổ dầu.

Đặc tính 

  • Sản phẩm chỉ thấm dầu và các dung dịch gốc dầu (nhiên liệu, dầu nhờn, dầu diesel…), hoàn toàn không thấm nước nên có thể thả nổi trên mặt nước để thấm hút lớp váng dầu trên bề mặt.
  • N-FIBER R được gia công từ nhiều lớp vật liệu Polypropylene ép nhiệt lại với nhau tạo thành loại sản phẩm có độ bền rất cao.
  • Bề mặt cuộn có các lỗ nhỏ cách đều nhau giúp thấm hút nhanh hơn so với loại thông thường.
  • Sản phẩm dạng cuộn có độ dài 50m, được tính toán và thiết kế kỹ lưỡng để tối ưu khả năng quây chặn và thấm dầu ở các môi trường đa dạng.
  • Là sản phẩm bảo vệ môi trường hàng Việt Nam Chất Lượng Cao nên N-FIBER không có thuế nhập khẩu, không phí vận chuyển, hưởng thuế suất ưu đãi... Vì vậy Cuộn thấm dầu N-FIBER có giá thành thấp hơn so với các sản phẩm nhập khẩu cao cấp từ Úc, Mỹ. Nguồn hàng cung ứng chủ động ở thị trường trong nước và quốc tế.

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Lấy cuộn thấm dầu ra khỏi bao bì bảo quản. Lấy một kích thước cuộn vừa đủ theo nhu cầu sử dụng. 

Bước 2: Trải cuộn thấm dầu lên bề mặt có dầu loang đổ.

- Trong nhà máy: Trải cuộn thấm dầu dọc lối đi trong khu vực sản xuất có nhiều dầu/nhiên liệu rơi vãi hoặc xảy ra sự cố tràn đổ dầu.

- Trong xử lý sự cố ngoài môi trường: Trải cuộn thấm dầu dọc lối đi để tạo thành hành lang an toàn dẫn đến khu vực bị tràn đổ; dùng để thấm hút và thu gom dầu tràn đổ trong các sự cố.

Bước 3: Cắt đi phần cuộn thấm không dùng tới cho lần sử dụng sau. Chờ dầu dần thấm vào vải. Khi toàn bộ mặt vải chuyển sang màu tối là tấm đã thấm đẫm dầu.

Bước 4: Sau khi đã xử lý thu gom sạch dầu, thu hồi phần cuộn thấm dầu đã dùng để tái sử dụng hoặc đưa cuộn vải đã thấm đẫm dầu vào nơi lưu trữ rác thải nguy hại, cách xa nguồn nhiệt/lửa, cách khu vực bể chứa nước, và không vứt xả thẳng ra môi trường.

Lưu ý: Cuộn thấm dầu có thể tái sử dụng từ 3 - 5 lần. NSX khuyến khích vắt khô dầu và xếp gọn vải cuộn thấm dầu N-FIBER cho lần sử dụng sau. Mức độ thấm hút sẽ giảm đi khoảng 30% so với gối ban đầu sau mỗi lần vắt.

 
Tải Catalogue
CatalogueVn/CUON.pdf

Sản phẩm liên quan

+84879808080