Gối Thấm Dầu N-FIBER W45

Thông số kĩ thuật

Mã sản phẩm: N-FIBER W45

Chất liệu: Polypropylene

Màu sắc: Trắng

Kích thước: 40cm x 50cm

Khả năng thấm hút: 9l/chiếc

Đóng gói: 16 chiếc/thùng

Sản xuất: Bignanotech Việt Nam

 

 

Send mail Print

Thông tin sản phẩm

Gối thấm dầu N-FIBER W45 là giải pháp hữu ích trong việc thấm hút và thu gom dầu hoặc các dung dịch gốc dầu (nhiên liệu, dầu nhờn, dầu diesel…). Gối thấm dầu thường được đặt dưới các vị trí có dầu rò rỉ để thấm hút, hoặc thả trong bể chứa nước thải, nước đáy tàu để thu gom dầu nổi. Sản phẩm có thể dùng để xử lý sự cố tràn dầu trên cạn và dưới nước.

Ruột gối N-FIBER W45 được sản xuất theo công nghệ nano của Nhật Bản từ chất liệu 100% polypropylene với đường kính sợi <100nm giúp tăng cường khả năng thấm hút gấp 25 - 30 lần trọng lượng bản thân. Sản phẩm không bị sờn rách, không nhả lại dung dịch ngay cả khi đã thấm đẫm dầu.

Ứng dụng

Gối thấm dầu thường dùng để đặt dưới các vị trí chi tiết máy móc, đường ống dẫn bị rò rỉ dầu trong quá trình vận chuyển và sử dụng; thấm hút váng dầu tại các vùng nước nuôi thuỷ sản; thả vào trong khoang nước đáy tàu, bể nước, ống nước thải, những khu vực nước nhiễm dầu để thu gom dầu nổi. 
Sản phẩm sử dụng tiện lợi với tất cả các địa hình: tại các xí nghiệp, nhà máy, cửa hàng xăng dầu, kho thiết bị, trên sông biển... hay ở bất cứ nơi nào có xảy ra sự cố tràn đổ dầu.

Đặc tính

  • Gối thấm dầu N-FIBER W45 được ứng dụng công nghệ nano, giúp sản phẩm cải thiện được tốc độ và lượng dầu thấm hút hơn hẳn so với các sản phẩm cùng loại. Giúp cho doanh nghiệp giảm thiểu được không gian lưu chứa, giảm thiểu được chi phí trong quá trình xử lý ứng phó sự cố tràn dầu.
  • Phần ruột gối chứa xơ bông polypropylene chỉ thấm dầu, hoàn toàn không thấm nước, không chìm trong nước dưới mọi tác động như sóng, dòng chảy, mưa gió hay thậm chí ngâm, dìm xuống nước nên có thể dùng được cho cả sự cố tràn dầu trên cạn và dưới nước.
  • Lớp vỏ gối được sản xuất với công nghệ sợi không dệt chắc chắn, giúp cho sản phẩm không bị bung rách, sờn thủng ngay cả khi đã thấm đẫm dầu.
  • Gối thấm dầu có màu trắng nên rất dễ nhận biết khi dầu đã thấm hút vào, dầu đã hút sẽ được giữ chặt không nhả lại. Có thể vắt dầu đã thấm ra và tái sử dụng tấm thấm dầu.
  • Gối thấm dầu có độ bền cao, không bị mối mọt hay ẩm mốc khi bảo quản trong thời gian dài.
  • Gối thấm dầu N-FIBER W45 có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển và sử dụng, có thể đặt bất cứ vị trí nào, thích hợp cho các không gian nhỏ hẹp.
  • Là sản phẩm bảo vệ môi trường hàng Việt Nam Chất Lượng Cao nên N-FIBER không có thuế nhập khẩu, không phí vận chuyển, hưởng thuế suất ưu đãi... Vì vậy Gối thấm dầu N-FIBER có giá thành thấp hơn so với các sản phẩm nhập khẩu cao cấp từ Úc, Mỹ. Nguồn hàng cung ứng chủ động ở thị trường trong nước và quốc tế.

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Lấy gối thấm dầu ra khỏi bao bì bảo quản.

Bước 2: Thả nhẹ nhàng gối thấm dầu xuống bề mặt bị loang đổ, dính vết dầu để sản phẩm có diện tiếp xúc lớn nhất. 

Bước 3: Đợi 3-5p để gối từ từ thấm dầu, đổi mặt gối thấm dầu và đợi thời gian tương tự. Gối sẽ đổi màu sẫm hơn khi đã thấm hết các dung dịch. Khi đó các gối thấm đã bão hòa.

Bước 4: Vắt và thu hồi lượng dầu tràn vừa thấm ra thùng chứa để tái sử dụng dầu (do gối chỉ thấm dầu mà không thấm nước). Sản phẩm có thể tái sử dụng ngay sau khi đã vắt khô dầu để thấm tiếp các khu vực dầu loang khác.

Bước 5: Sau khi xử lý xong khu vực sự cố, nhanh chóng đưa gối thấm dầu đã bão hòa (đã thấm đẫm) vào nơi lưu trữ rác thải nguy hại, cách xa nguồn nhiệt/lửa, cách khu vực bể chứa nước, và không vứt xả thẳng ra môi trường.


Lưu ý: Gối thấm dầu có thể tái sử dụng từ 3 - 5 lần. NSX khuyến khích vắt khô dầu và xếp gọn gối thấm dầu N-FIBER cho lần sử dụng sau. Mức độ thấm hút sẽ giảm đi khoảng 30% so với gối ban đầu sau mỗi lần vắt 

Tải Catalogue
CatalogueVn/GOI.pdf

Sản phẩm liên quan

+84879808080