Thông tin sản phẩm

Phao quây thấm dầu N-FIBER B151 là giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất trong xử lý sự cố tràn đổ dầu và các dung dịch gốc dầu nhờ sự kết hợp của 2 chức năng thấm hút dầu và quây chặn khu vực tràn đổ dầu, ngăn chặn dung dịch lan rộng cả trên cạn và dưới nước. 

Phao quây thấm dầu N-FIBER B151 là dòng phao được sản xuất hoàn toàn từ chất liệu 100% polypropylene với kích thước siêu nhỏ (1-1000nm/sợi) giúp tăng cường khả năng quây chặn, thấm hút dầu. Sản phẩm đang được ưa chuộng không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn cả các thị trường nước ngoài như Nhật Bản, các nước Châu Âu, Châu Mỹ (Những quốc gia có tiêu chuẩn về bảo vệ môi trường cao)...

Ứng dụng

Phao quây thấm dầu N-FIBER  dùng để cô lập khu vực tràn đổ trong xử lý sự cố tràn dầu ở nhiều môi trường khác nhau, đặc biệt hữu ích ở những nơi có diện tích rộng hoặc tràn đổ nhiên liệu mức độ lớn. Sản phẩm giúp ngăn chặn dầu lan rộng ra môi trường, giúp việc xử lý tiện lợi hơn và phòng tránh ô nhiễm môi trường xung quanh hiệu quả.

Phao thấm dầu sử dụng tiện lợi với tất cả các địa hình: tại các xí nghiệp, nhà máy, cửa hàng xăng dầu, kho thiết bị, đồng ruộng, trên sông biển... hay ở bất cứ nơi nào có xảy ra sự cố tràn đổ dầu

Đặc tính

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Lấy phao thấm dầu ra khỏi bao bì bảo quản. 

Bước 2: Sử dụng các móc khóa cài ở hai đầu sản phẩm để kết nối với các phao khác, tạo thành một dải phao dài.

Bước 3: Nhanh chóng rải dần phao xung quanh khu vực xảy ra sự cố tràn dầu để cô lập khu vực bị tràn dầu, tránh để vết dầu lan rộng. Thực hiện liên tục cho đến khi quây chặn hoàn toàn được khu vực tràn đổ. 

Bước 4: Sử dụng kết hợp các sản phẩm tấm thấm dầu, gối thấm dầu... để thấm hút và thu gom lượng dầu tràn bên trong vòng quây chặn của phao.


Bước 5: Sau khi đã xử lý hết lượng dầu tràn đổ, từ từ thu hồi và đưa phao đã thấm đẫm vào nơi lưu trữ rác thải nguy hại, cách xa nguồn nhiệt/lửa, cách khu vực bể chứa nước, và không vứt xả thẳng ra môi trường.

Tải Catalogue
CATALOGUE VN/BOOM.pdf

Sản phẩm liên quan

+84879808080