Phao quây thấm dầu N-FIBER B620

Thông số kĩ thuật

Mã sản phẩm: N-FIBER B620

Vật liệu: Polypropylene

Màu sắc: Trắng

Kích Thước: 600cm x 20cm

Đóng gói: 1 chiếc/thùng

Khả năng quây chặn thấm hút lên đến 160l/chiếc

Xuất xứ: Bignanotech Việt Nam

 

Send mail Print

Thông tin sản phẩm

Phao quây thấm dầu N-FIBER B620 là giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất trong xử lý sự cố tràn đổ dầu và các dung dịch gốc dầu nhờ sự kết hợp của 2 chức năng thấm hút dầu và quây chặn khu vực tràn đổ dầu, ngăn chặn dung dịch lan rộng cả trên cạn và dưới nước. 

Phao quây thấm dầu N-FIBER B620 là dòng phao được sản xuất hoàn toàn từ chất liệu 100% polypropylene với kích thước siêu nhỏ (1-1000nm/sợi) giúp tăng cường khả năng quây chặn, thấm hút dầu. Sản phẩm đang được ưa chuộng không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn cả các thị trường nước ngoài như Nhật Bản, các nước Châu Âu, Châu Mỹ (Những quốc gia có tiêu chuẩn về bảo vệ môi trường cao)...

Ứng dụng

Phao quây thấm dầu N-FIBER  dùng để cô lập khu vực tràn đổ trong xử lý sự cố tràn dầu ở nhiều môi trường khác nhau, đặc biệt hữu ích ở những nơi có diện tích rộng hoặc tràn đổ nhiên liệu mức độ lớn. Sản phẩm giúp ngăn chặn dầu lan rộng ra môi trường, giúp việc xử lý tiện lợi hơn và phòng tránh ô nhiễm môi trường xung quanh hiệu quả.

Phao thấm dầu sử dụng tiện lợi với tất cả các địa hình: tại các xí nghiệp, nhà máy, cửa hàng xăng dầu, kho thiết bị, đồng ruộng, trên sông biển... hay ở bất cứ nơi nào có xảy ra sự cố tràn đổ dầu

Đặc tính

  • Sản phẩm có thể sử dụng cả trên cạn và dưới nước.
  • Ở hai đầu mỗi phao đều có móc khóa cài thuận tiện cho việc kết nối nhiều phao lại với nhau tạo thành vòng quây chặn dung dịch.
  • Phần lõi phao chứa xơ bông polypropylene chỉ thấm dầu, hoàn toàn không thấm nước, không chìm trong nước dưới mọi tác động như sóng, dòng chảy, mưa gió hay thậm chí ngâm, dìm xuống nước nên có thể dùng được cho cả sự cố tràn dầu trên cạn và dưới nước (sông, hồ, cảng biển...).
  • Lớp vỏ phao được sản xuất với công nghệ sợi không dệt chắc chắn, bên trong được gia cố thêm lớp lưới giúp cho sản phẩm không bị sờn rách ngay cả khi đã thấm đẫm dầu.
  • Phao thấm dầu có màu trắng nên rất dễ nhận biết khi dầu đã thấm hút vào, dầu đã hút sẽ được giữ chặt không nhả lại ngay cả khi đã sử dụng quây chặn và thấm đẫm dầu. 
  • Phao  có độ bền cao, không bị mối mọt hay ẩm mốc khi bảo quản trong thời gian dài. 
  • Sản phẩm dễ dàng thao tác sử dụng và vận chuyển.
  • Là sản phẩm bảo vệ môi trường hàng Việt Nam Chất Lượng Cao nên N-FIBER không có thuế nhập khẩu, không phí vận chuyển, hưởng thuế suất ưu đãi... Vì vậy Phao thấm dầu N-FIBER có giá thành thấp hơn so với các sản phẩm nhập khẩu cao cấp từ Úc, Mỹ. Nguồn hàng cung ứng chủ động ở thị trường trong nước và quốc tế.

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Lấy phao thấm dầu ra khỏi bao bì bảo quản. 

Bước 2: Sử dụng các móc khóa cài ở hai đầu sản phẩm để kết nối với các phao khác, tạo thành một dải phao dài.

Bước 3: Nhanh chóng rải dần phao xung quanh khu vực xảy ra sự cố tràn dầu để cô lập khu vực bị tràn dầu, tránh để vết dầu lan rộng. Thực hiện liên tục cho đến khi quây chặn hoàn toàn được khu vực tràn đổ. 

Bước 4: Sử dụng kết hợp các sản phẩm tấm thấm dầu, gối thấm dầu... để thấm hút và thu gom lượng dầu tràn bên trong vòng quây chặn của phao.


Bước 5: Sau khi đã xử lý hết lượng dầu tràn đổ, từ từ thu hồi và đưa phao đã thấm đẫm vào nơi lưu trữ rác thải nguy hại, cách xa nguồn nhiệt/lửa, cách khu vực bể chứa nước, và không vứt xả thẳng ra môi trường.

Tải Catalogue
CATALOGUE VN/BOOM.pdf

Sản phẩm liên quan

+84879808080