Thông tin sản phẩm

Tấm thấm dầu là giải pháp hữu ích trong việc thấm hút và thu gom dầu hoặc các dung dịch gốc dầu (nhiên liệu, dầu nhờn, dầu diesel…). Tấm thấm dầu giúp thấm hút dầu tràn đổ, dầu rơi vãi trên mặt nước/trên nền sàn và dùng để lau các chi tiết máy khi vận chuyển và sử dụng xăng dầu. 

Tấm thấm dầu oil absorbent pad N-FIBER P45 được sản xuất theo công nghệ Nano của Nhật Bản từ chất liệu 100% polypropylene mang tới khả năng thấm hút được tối ưu hóa, hoàn toàn không thấm nước. Chất liệu được xử lý chống tĩnh điện theo yêu cầu phòng chống cháy nổ tại các nhà máy, cửa hàng xăng dầu…. nên đặc biệt an toàn khi sử dụng.

Ứng dụng

Sản phẩm được sử dụng để thấm hút nhanh chóng dầu tràn, dầu rơi vãi trên nền sàn, trên mặt đất, trên mặt nước và lau chùi các chi tiết máy, dụng cụ có dính dầu trong quá trình vận chuyển, sử dụng.

Tấm thấm dầu sử dụng tiện lợi với tất cả các địa hình: tại các xí nghiệp, nhà máy, cửa hàng xăng dầu, kho thiết bị, đồng ruộng, trên sông biển... hay ở bất cứ nơi nào có xảy ra sự cố tràn đổ dầu.

Đặc tính Sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Thả/trải nhẹ nhàng tấm thấm dầu xuống bề mặt bị loang đổ, dính vết dầu để sản phẩm có diện tiếp xúc lớn nhất. 

Bước 2: Đợi 3-5p để tấm từ từ thấm dầu, đổi mặt tấm thấm dầu và đợi thời gian tương tự. Sản phẩm sẽ đổi màu sẫm hơn khi đã thấm hết các dung dịch. Khi sản phẩm thấm đẫm dầu (đổi màu sẫm toàn bộ) sẽ bão hòa.

Bước 3: Vắt và thu hồi lượng dầu tràn vừa thấm ra thùng chứa để tái sử dụng dầu (do tấm chỉ thấm dầu mà không thấm nước). Sản phẩm có thể tái sử dụng ngay sau khi đã vắt khô dầu để thấm tiếp các khu vực dầu loang khác.

Bước 4: Sau khi xử lý xong khu vực sự cố, nhanh chóng đưa tấm thấm dầu đã bão hòa (đã thấm đẫm) vào nơi lưu trữ rác thải nguy hại, cách xa nguồn nhiệt/lửa, cách khu vực bể chứa nước, và không vứt xả thẳng ra môi trường.


Lưu ý: Tấm thấm dầu có thể tái sử dụng từ 3 - 5 lần. NSX khuyến khích vắt khô dầu và xếp gọn tấm thấm dầu N-FIBER cho lần sử dụng sau. Mức độ thấm hút sẽ giảm đi khoảng 30% so với tấm ban đầu sau mỗi lần vắt

Tải Catalogue
TAM.pdf

Sản phẩm liên quan

+84879808080