Tấm thấm dầu N-FIBER P30

Thông số kĩ thuật

Mã sản phẩm: N-FIBER P30

Chất liệu: Polypropylene

Màu sắc: Trắng

Kích Thước: 30cm x 30cm x 5mm

Khả năng thấm hút: 0.8l/tấm

Đóng gói: 100 tấm/thùng

Xuất xứ: Bignanotech Việt Nam

Send mail Print

 

Thông tin sản phẩm

Tấm thấm dầu là giải pháp hữu ích trong việc thấm hút và thu gom dầu hoặc các dung dịch gốc dầu (nhiên liệu, dầu nhờn, dầu diesel…). Tấm thấm dầu giúp thấm hút dầu tràn đổ, dầu rơi vãi trên mặt nước/trên nền sàn và dùng để lau các chi tiết máy khi vận chuyển và sử dụng xăng dầu. 

Tấm thấm dầu N-FIBER P30 được sản xuất theo công nghệ Nano của Nhật Bản từ chất liệu 100% polypropylene mang tới khả năng thấm hút được tối ưu hóa, hoàn toàn không thấm nước. Chất liệu được xử lý chống tĩnh điện theo yêu cầu phòng chống cháy nổ tại các nhà máy, cửa hàng xăng dầu…. nên đặc biệt an toàn khi sử dụng.

Ứng dụng

Sản phẩm được sử dụng để thấm hút nhanh chóng dầu tràn, dầu rơi vãi trên nền sàn, trên mặt đất, trên mặt nước và lau chùi các chi tiết máy, dụng cụ có dính dầu trong quá trình vận chuyển, sử dụng.

Tấm thấm dầu sử dụng tiện lợi với tất cả các địa hình: tại các xí nghiệp, nhà máy, cửa hàng xăng dầu, kho thiết bị, đồng ruộng, trên sông biển... hay ở bất cứ nơi nào có xảy ra sự cố tràn đổ dầu.

Đặc tính Sản phẩm

  • Sản phẩm có thể sử dụng cả trên cạn và dưới nước.
  • Tấm thấm dầu được ứng dụng công nghệ Nano, giúp tối ưu tốc độ và lượng dầu thấm hút hơn hẳn so với các sản phẩm cùng loại. Đặc biệt hữu ích giúp doanh nghiệp giảm thiểu được không gian lưu chứa, tiết kiệm chi phí trong quá trình xử lý ứng phó sự cố tràn dầu. 
  • Dễ dàng nhận biết và phân biệt bằng mắt thường khi tấm đã thấm hút dầu, dầu đã hút sẽ được giữ chặt không nhả lại ngay cả khi đã thấm đẫm. Có thể vắt dầu đã thấm ra và tái sử dụng tấm thấm dầu nhiều lần.
  • Tấm thấm dầu có thể thả nổi trên nước để thấm hút lớp váng dầu trên bề mặt do đặc tính hoàn toàn không thấm nước, không chìm trong nước dưới mọi tác động như sóng, dòng chảy, mưa gió hay thậm chí ngâm, dìm xuống nước.
  • Bề mặt tấm có các lỗ nhỏ cách đều nhau giúp thấm hút nhanh hơn so với loại thông thường.
  • Sản phẩm có khả năng chống tĩnh điện, đạt chỉ tiêu an toàn chống cháy nổ.
  • Tấm thấm dầu có độ bền cao, không bị sờn rách, không bị mối mọt hay ẩm mốc khi được bảo quản ở điều kiện tiêu chuẩn trong thời gian dài.
  • Tấm thấm dầu N-FIBER có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển và sử dụng.
  • Là sản phẩm bảo vệ môi trường hàng Việt Nam Chất Lượng Cao nên N-FIBER không có thuế nhập khẩu, không phí vận chuyển, hưởng thuế suất ưu đãi... Vì vậy Tấm thấm dầu N-FIBER có giá thành thấp hơn so với các sản phẩm nhập khẩu cao cấp từ Úc, Mỹ. Nguồn hàng cung ứng chủ động ở thị trường trong nước và quốc tế

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Thả/trải nhẹ nhàng tấm thấm dầu xuống bề mặt bị loang đổ, dính vết dầu để sản phẩm có diện tiếp xúc lớn nhất. 

Bước 2: Đợi 3-5p để tấm từ từ thấm dầu, đổi mặt tấm thấm dầu và đợi thời gian tương tự. Sản phẩm sẽ đổi màu sẫm hơn khi đã thấm hết các dung dịch. Khi sản phẩm thấm đẫm dầu (đổi màu sẫm toàn bộ) sẽ bão hòa.

Bước 3: Vắt và thu hồi lượng dầu tràn vừa thấm ra thùng chứa để tái sử dụng dầu (do tấm chỉ thấm dầu mà không thấm nước). Sản phẩm có thể tái sử dụng ngay sau khi đã vắt khô dầu để thấm tiếp các khu vực dầu loang khác.

Bước 4: Sau khi xử lý xong khu vực sự cố, nhanh chóng đưa tấm thấm dầu đã bão hòa (đã thấm đẫm) vào nơi lưu trữ rác thải nguy hại, cách xa nguồn nhiệt/lửa, cách khu vực bể chứa nước, và không vứt xả thẳng ra môi trường.


Lưu ý: Tấm thấm dầu có thể tái sử dụng từ 3 - 5 lần. NSX khuyến khích vắt khô dầu và xếp gọn tấm thấm dầu N-FIBER cho lần sử dụng sau. Mức độ thấm hút sẽ giảm đi khoảng 30% so với tấm ban đầu sau mỗi lần vắt

Tải Catalogue
CATALOGUE VN/PAD.pdf

Sản phẩm liên quan

+84879808080