Xơ bông thấm dầu N-FIBER PULP5

Thông số kĩ thuật

Mã sản phẩm: N-FIBER PULP5

Vật liệu: Polypropylene

Màu sắc: Trắng

Đóng gói: 5kg/thùng

Xuất xứ: Bignanotech Việt Nam

 
Send mail Print

Thông tin sản phẩm

Xơ bông thấm dầu N-FIBER PULP5 là một giải pháp hiệu quả trong việc thu gom dầu tràn đổ trong cống rãnh, kẽ ruộng, bể chứa, hoặc các vị trí nhỏ, khó tiếp cận. Sản phẩm có thể thấm hút được các hỗn hợp dầu hoặc các dung dịch gốc dầu tràn đổ ở mọi dạng nguyên chất, nhũ hoá từng phần hay bị phân tán trên mặt nước.

Xơ bông thấm dầu được sản xuất theo công nghệ nano của Nhật Bản từ chất liệu 100% polypropylene, có tốc độ và khả năng thấm hút dầu lên đến 50 lần trọng lượng bản thân (tùy thuộc vào loại dầu). Sản phẩm có thể được kết dính lại thành một tấm có kích thước theo yêu cầu.

Ứng dụng

Sản phẩm xử lý tối ưu các nhu cầu về thấm hút dầu trong công nghiệp, nông nghiệp hoặc mục đích cá nhân. 

Xơ bông có thể sử dụng tiện lợi với tất cả các địa hình: tại các xí nghiệp, nhà máy, cửa hàng xăng dầu, kho thiết bị, đồng ruộng, trên sông biển... hay ở bất cứ nơi nào có xảy ra sự cố tràn đổ dầu

 

Đặc tính

  • Sản phẩm chỉ hút dầu, không hút nước, có thể dùng để xử lý sự cố tràn dầu cả trên cạn và dưới nước.
  • Xơ bông không chìm trong nước, không thấm nước dưới mọi tác động như ngâm hay dìm xuống nước, sóng, dòng chảy, mưa… nên thích hợp trong việc thu gom dầu nổi và dễ dàng thu vớt sau khi đã thấm đẫm dầu.
  • Là một sản phẩm lý tưởng cho việc ứng phó sự cố tràn dầu ở những nơi có hệ sinh thái nhạy cảm và khó thao tác ứng phó  như hầm kín, bờ đá, các rãnh đá, rạch nước, đồng ruộng, các khu vực nhấp nhô bùn lầy…
  • Là sản phẩm bảo vệ môi trường hàng Việt Nam Chất Lượng Cao nên N-FIBER không có thuế nhập khẩu, không phí vận chuyển, hưởng thuế suất ưu đãi... Vì vậy Xơ bông thấm dầu N-FIBER có giá thành thấp hơn so với các sản phẩm nhập khẩu cao cấp từ Úc, Mỹ. Nguồn hàng cung ứng chủ động ở thị trường trong nước và quốc tế

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Nhẹ nhàng lấy xơ bông ra khỏi bao bì.

Bước 2: Thả/rải xơ bông thấm dầu lên bề mặt môi trường bị tràn đổ sao cho xơ bông rơi vào những rãnh/kẽ chạm trực tiếp đến mặt phẳng loang dầu.

Bước 3: Đợi thời gian phù hợp để xơ bông có thể thấm đẫm dầu.
Bước 4: Sau khi hút hết dầu ở khu vực, dùng vợt để thu gom lại xơ bông đã thấm đẫm dầu lên. Nhanh chóng đưa xơ bông vào nơi lưu trữ rác thải nguy hại, cách xa nguồn nhiệt/lửa, cách khu vực bể chứa nước, và không vứt xả thẳng ra môi trường.

 

Lưu ý: Có thể sử dụng máy vắt/máy ly tâm để thu hồi lại lượng dầu vừa thấm từ xơ bông để tái sử dụng dầu và bông.

Tải Catalogue
CATALOGUE VN/PUP.pdf

Sản phẩm liên quan

+84879808080