Nên mua giấy kháng khuẩn ở đâu để đạt chất lượng xuất khẩu?

ĐƠN VỊ CUNG CẤP GIẤY KHÁNG KHUẨN CHÍNH HÃNG

Dây chuyền sản xuất giấy lọc kháng khuẩn công nghệ hiện đại ra đời với mong muốn giúp các nhà sản xuất khẩu trang tìm được nguồn nguyên liệu ổn đinh, đảm bảo chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng

1.Giấy kháng khuẩn là gì?

Giấy kháng khuẩn là thành phần không thể thiếu – có thể nói là quan trọng nhất của một chiêc khẩu trang y tế đạt chuẩn.  Đặc biệt nếu đơn vị bạn muốn xuất khẩu mặt hàng khẩu trang y tế ra thị trường nước ngoài thì nguyên liệu bạn phải có và phải chuẩn đầu tiên là thành phần giấy kháng khuẩn.

Quá trình sản xuất giấy kháng khuẩn được đưa các chất kháng khuẩn vào trong vật liệu dệt và giúp chúng bền lên trong suốt quá trình sử dụng. Giúp sản phẩm có khả năng kháng khuẩn, kháng nước, lọc bụi, giúp người sử dụng có thể ngăn ngừa được tới 99% vi khuẩn, khói bụi trong không khí.

2. Đặc tính của giấy kháng khuẩn

- Giấy trắng sáng, độ đàn hồi tốt

- Kháng khuẩn, kháng nước, lọc bụi

- Đặc biệt rất bảo vệ môi trường nhờ khả năng phân hủy sinh học

3. Thông tin sản phẩm

Màu sắc:  Trắng

Quy cách: tất cả các khổ

Định lượng: 25g/m2

                                                                                 

4. Bạn có thể mua giấy kháng khuẩn ở đâu?

Sự phát triển nhanh của nền công nghiệp dẫn tới việc ô nhiễm không khí ngày càng trầm trọng. Cùng với đó là sự xuất hiện của dịch bệnh Covid-19  và các biến thể khôn lường của chúng dẫn đến việc sử dụng khẩu trang là việc làm thiết yếu. Tuy nhiên hầu hết nguồn giấy kháng khuẩn – thành phần quan trọng nhất để sản xuất khẩu trang lại chủ yếu được nhập khẩu từ nước ngoài. Chính điều đó dẫn đến nguồn nguyên liệu sản xuất không được ổn định, chi phí sản phẩm cao, nguồn giấy trở nên khan hiếm.

Hiểu được điều đó, Bignanotech- đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ nano và công nghệ phun melblown để sản xuất giấy kháng khuẩn mang thương hiệu Việt. Với công nghệ tiên tiến, giấy kháng khuẩn của Bignanotech có độ kháng khuẩn đạt 99%, có đầy đủ giấy phép về sản phẩm chất lượng và nhà xưởng. Với hệ thống máy móc hiện đại, quỹ đất lớn, Bignanotech tin tưởng có thế đáp ứng đủ nhu cầu sản xuất trong nước trong giai đoạn này. Đặc biệt, hiện nhà máy sản xuất trực tiếp nên bạn có thể qua tham quan nhà máy và xem quy trình sản xuất, kiểm tra sản phẩm để trải nghiệm chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng BIG NANO TECH xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH MTV BIG NANO TECHNOLOGY

Hotline: 087 980 8080

Văn phòng đại diện: Tòa tháp A The Manor, đường Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội, Việt Nam

Nhà máy sản xuất: Xã Thái Phương, Huyện Hưng Hà, Tp. Thái Bình, Việt Nam

 

+84879808080