SỰ THẬT ĐẰNG SAU BỘT LÀM SẠCH DẦU N-SORBENTS

  1. Bột làm sạch dầu N-SORBENTS là sản phẩm Việt Nam, và được sản xuất bằng nguồn gốc tự nhiên

Bột làm sạch dầu N-SORBENTS là sản phẩm mới ra mắt của công ty TNHH Bignanotech. Bignanotech là một đơn vị Việt Nam khá nổi tiếng trong việc sản xuất các dòng sản phẩm xử lý, ứng phó xử lý môi trường. Được ra đời cách đây không lâu nhưng một số dòng sản phẩm của Bignanotech được nhiều khách hàng biết tới có thể kể đến là tấm thấm dầu, phao thấm dầu, gối thấm dầu, xơ bông thấm dầu… Nếu như trên thế giới chúng ta biết đến các dòng sản phẩm như vậy với tên thương hiệu 3M thì chúng ta cũng hoàn toàn tự tin rằng, tại Việt Nam chúng ta cũng đang có thương hiệu N-FIBER đang làm rất tốt các dòng sản phẩm về ứng phó , thấm hút dầu.

Bột làm sạch dầu N-SORBENTS là sản phẩm mới của Bignanotech. Với đội ngũ nghiên cứu giàu kinh nghiệm, quy trình sản xuất hiện đại, công với đó là việc ứng dụng công nghệ nano hiện đại nhất hiện nay, Bignanotech đã cho ra đời dòng sản phẩm bột làm sạch dầu N-SORBENTS mang thương hiệu người Việt. Việc sử dụng hoàn toàn 100% nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên trong nước, bột làm sạch dầu N-SORBENTS tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, hạn chế tối đa những tác động không mong muốn, ảnh hưởng tiêu cựu đến sức khỏe của người sử dụng.

  1. Bột làm sạch dầu N-SORBENTS có thể xứ lý dầu và ăn mòn dầu

-  Bột làm sạch dầu N-SORBENTS được nghiên cứu và sản xuất để sử dụng trên tất cả các bề mặt cứng để thấm hút các chất lỏng như xăng, dầu, dầu thực vật, dầu khoáng, dầu tổng hợp, sơn gốc dầu. N-SORBENTS cũng có thể được sử dụng để hấp thụ các chất lỏng gốc nước như sản phẩm thực phẩm, sơn và hoá chất, dung môi hoà tan trong nước.…

- Bột làm sạch N-SORBETS làm sạch các vệt dầu và hoá chất mà không cần chất tẩy rửa thứ cấp. Sản phẩm chỉ cần được rải xung quanh và trên bền mặt các vết tràn đổ, sau đó quét qua lại cho đến khi bề mặt khô, chất hấp thụ sau đó được quét sang một bên. Và không để lại cặn trên bề mặt.

- Là sản phẩm được sản xuất bằng 100% nguyên liệu tự nhiên cùng với những vi sinh tốt cho môi trường. Bột thấm dầu N-SORBENTS có khả năng thấm hút dầu, bẻ gãy cấu trúc của dầu giúp phân hủy sản phẩm dễ dàng hơn .

  1. Bột làm sạch dầu N-SORBENTS có giá thành rẻ nhất hiện nay bởi chất lượng sản phẩm không tốt

Giá thành của bột làm sạch dầu N-SORBENTS quả thực là rất hấp dẫn và cạnh tranh hơn rất nhiều các sản phẩm cùng loại. Nhưng không phải vì thế mà chất lượng sản phẩm không được đảm bảo. Chúng ta đều biết, Việt Nam là một đất nước có nguồn nguyên liệu rất phong phú, nếu như chúng ta biết tận dụng và sáng tạo thì người Việt cũng sẽ có rất nhiều sản phẩm tốt, sánh ngang được với các sản phẩm quốc tế. Việt sử dụng 100% nguồn nguyên liệu tại Việt Nam, cộng với đó là không mất chi phí xuất nhập khẩu, đội ngũ công nhân giá rẻ tại Việt Nam, sản phẩm bột thấm dầu N-SORBENTS có mức giá thấp hơn các sản phẩm khác cùng loại là một điều dễ hiểu.

Còn về chất lượng sản phẩm, sản phẩm bột thấm dầu N-SORBENTS hoàn toàn tự tin so được với sản phẩm quốc tế. Điều đó được chứng minh là rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam, các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam hay thậm chí là các đơn hàng xuất khẩu sang các nước như Nhật Bản của Bignanotech về dòng sản phẩm N-FIBER là bằng chứng xác thực nhất.

Việt Nam là một đất nước với nhiều ngành công nghiệp mạnh, điều này đòi hỏi chúng ta sử dụng rất nhiều các sản phẩm từ dầu hoặc sản phẩm gốc dầu. Điều nay gây nguy hại đến môi trường tự nhiên nếu như chúng ta không có biện pháp phòng ngừa các sự cố như tràn dầu, rò rỉ dầu ra môi trường tự nhiên. Các sản phẩm ứng phó sự cố trước giờ tại Việt Nam hầu hết được nhập khẩu với chi phí khá cao. Hiểu được những khó khăn đó, Bignanotech đã, đang và sẽ tiếp tục trách nhiệm và hoài bão của mình là xử lý từng giọt dầu, giúp hạn chế tối đa nguy hại mà dầu có thể gây ra. Nhưng để làm được điều đó, chúng tôi không thể một mình hàng động mà chúng tôi cần bạn cùng chúng tôi hành động để bảo vệ một Việt Nam xinh đẹp, một trái đất xanh.