Dầu mỡ công nghiệp là hỗn hợp của dầu gốc và phụ gia có công dụng giúp bôi trơn các chi tiết máy, góp phần kéo dài thời gian sử dụng máy và mang lại hiệu quả cao cho công việc. Sau một thời gian dài sử dụng, các đơn vị doanh nghiệp thường làm sạch các loại máy móc và thiết bị bám dầu mỡ cũ trong nhà máy theo định kỳ. Khi đó, việc sử dụng các loại sản phẩm thấm hút chuyên dụng sẽ giúp công việc làm sạch máy móc, thiết bị, sàn nhà xưởng….trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Tùy theo kích thước, số lượng các máy móc, thiết bị và quy mô nhà xưởng cần làm sạch các vết dầu mỡ bám dính mà có các phương thức làm sạch phù hợp khác nhau. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn 3 phương pháp làm sạch dầu mỡ với giá thành rẻ nhất

  1. Sử dụng mùn cưa

Mùn cưa là một chất hấp thụ tự nhiên được sử dụng trong tất cả mọi thứ, từ thức ăn gia súc đến sản phẩm làm sạch, nguyên liệu cho năng lượng sinh khối…Có lẽ bạn sẽ phải bất ngờ về tính linh hoạt của nó. Nếu bạn muốn rửa sạch các chất khó tẩy rửa như dầu, mỡ, sơn…thì một chút mùn cưa trộn với nước rửa tay hay xà phòng có thể giúp bạn làm sạch dễ dàng.

 

Nếu bạn muốn vệ sinh sàn bê tông hay các vết tràn sơn, dầu, thật khó khăn và tốn kém khi sử dụng các loại chất tẩy rửa từ mùn cưa sẽ là một giải pháp cho bạn. Hãy làm ẩm mùn cưa và dùng chổi để quét xung quanh. Mùn cưa ẩm sẽ hấp thụ và giữ bụi mịn và chất bẩn trên sàn. Sau đó, việc của bạn chỉ là quét chúng đi.

  1. Sử dụng giẻ lau công nghiệp

Khi nền công nghiệp hình thành và phát triển mạnh mẽ, cũng là thời điểm đánh dấu cho sự thịnh hành của ngành công nghiệp vải lau, hay còn được đặt cái tên thân thuộc là giẻ lau. Giẻ lau thường được mua lại từ các công ty may mặc, xưởng may mặc với giá thành khá rẻ. Các doanh nghiệp cơ khí, sửa chữa…thường hay sử dụng loại vải này để làm sạch máy móc hay nền sàn.

Việc sử dụng mùn cưa và giẻ lau mang lại lợi ích như vậy nhưng cũng có những hạn chế của nó. Sau khi sử dụng, mùn cưa hay giẻ lau này thường được những người sử dụng chuyển lại cho đơn vị xử lý rác thải nguy hại. Việc xử lý rác thải này khá là đắt đỏ và khối lượng cần xử lí thường khá lớn.

  1. Sử dụng các sản phẩm chuyên dụng

Hiện nay trên thị trường xuất hiện dòng sản phẩm chuyên dụng giúp xử lý các hiện tượng rò rỉ hoặc tràn đổ dầu. Các sản phẩm trên thị trường được biết đến là PHAO THẤM DẦU N-FIBER, TẤM THẤM DẦU N-FIBER, GỐI THẤM DẦU N-FIBER, XƠ BÔNG THẤM DẦU N-FIBER, CUỘN THẤM DẦU N-FIBER. Các dòng sản phẩm này với hình dạng, kích thước khác nhau, phù hợp với từng vị trí và sự cố riêng.

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dòng sản phẩm này nhưng phổ biến và được tin tưởng sử dụng hơn cả là các dòng sản phẩm của nhà máy Bignanotech. Bignanotech là đơn vị Việt Nam tiên phong sử dụng công nghệ nano để sản xuất các dòng sản phẩm giúp xử lý các vấn đề về môi trường. Sản phẩm của Bignanotech có khả năng thấm hút vượt trội hơn các sản phẩm cùng loại với giá thành vô cùng phù hợp, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng BIG NANO TECH xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH MTV BIG NANO TECHNOLOGY

Hotline: 087 980 8080

Web: http://bignanotech.com.vn/

Văn phòng đại diện: Tòa tháp A The Manor, đường Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội, Việt Nam

Nhà máy sản xuất: Xã Thái Phương, Huyện Hưng Hà, Tp. Thái Bình, Việt Nam

Mua hàng trực tiếp tại website bán lẻ trực tiếp của công ty: ….

Địa chỉ nhà phân phối:

1. CÔNG TY CỔ PHẦN SOTAVILLE

Trụ sở chính: LK 21-08, Khu đô thị Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội

2. CÔNG TY CỔ PHẦN ACHISON

Trụ sở chính: 89/40/06-08 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

#bignanotech #nano #congnghiep #moitruong

#phaothamdau #tamthamdau #goithamdau #cuonthamdau #xobongthamdau