Tiếp nối việc hợp tác giữa Big Nano Tech với Sotaville – nhà phân phối tại miền Bắc, hợp đồng hợp tác chiến lược giữa Achison và Big Nano Tech tiếp tục là tín hiệu đáng mừng cho việc sản phẩm xử lý dầu/hóa chất của Big Nano Tech được đón nhận tại thị trường Việt Nam. Đây được coi là một bước quan trọng trong tiến trình phát triển mở rộng thị trường và hoạt động kinh doanh của Big Nano Tech, theo đó Achison trở thành nhà phân phối chính thức sản phẩm của Big Nano Tech tại 3 tỉnh Đồng Nai, Bà Địa Vũng Tàu, Bình Dương Việt Nam.

hợp tác bignano và achison

Công ty TNHH BIG Nano Technology là nhà máy tại Việt Nam đầu tiên sử dụng công nghệ Nano trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chuyên dụng ứng phó, xử lý các sự cố tràn dầu/hoá chất ra môi trường như phao thấm dầu, tấm thấm dầu, gối thấm dầu, xơ bông thấm dầu,…. Với trang thiết bị dây chuyền hiện đại, cùng với đội ngũ quản lý sản xuất và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, công ty BIG NANO TECH mang đến những sản phẩm có chất lượng kỹ thuật cao đáp ứng yêu cầu khắt khe của các cơ quan quản lý thẩm định và giải pháp hoàn hảo cho các đối tác trong và ngoài nước.

Chính thức ra mắt tại Việt Nam vào năm 2019, Big Nano Tech đã đánh dấu sự góp mặt tại thị trường nội địa và khẳng định tên tuổi của mình tại nhiều thì trường quốc tế như Nhật Bản, Pháp, Nga…. Với những lợi thế nổi bật về chất lượng, Big Nano Tech đang ngày càng khẳng địng là đối tác toàn diện của những doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Công ty cổ phần Achison được thành lập từ năm 1998, sau 17 năm không ngừng cải tiến và phát triển từ tiền thân là công ty TNHH TM – KT – CN Vi Khoa, ngày nay Achison đã từng bước đi lên và tự hào trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực an toàn lao động. Hiện nay, Achison chuyên cung cấp và phân phối các mặt hàng ở ba lĩnh vực chính: bảo hộ lao động (các thiết bị bảo hộ lao động: mũ, giày, quần áo bảo hộ, găng tay, dây đai an toàn,…), thiết bị phòng sạch ( giấy, tăm bông, thảm, con lăn, quần áo, găng tay, giày,..)  và các sản phẩm phục vụ cho công nghiệp (nhám và đánh bóng, hóa chất,…)

Việc 2 đơn vị ký kết hợp tác toàn diện đóng một vài trò quan trọng trong công tác phát triển dòng sản phẩm tại thị trường Việt Nam đồng thời giúp Achison đưa ra giải pháp hoàn hảo nhất cho khách hàng của mình. Với mạng lưới nhân sự rộng khắp, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, Big Nano Tech tin rằng Achison sẽ đưa sản phẩm của chúng tôi đến từng doanh nghiệp, hỗ trợ các doanh nghiệp xử lý các sự cố dù là khó nhất. Big Nano Tech – Achison: Tiên phong để phát triển.

 

CÔNG TY TNHH MTV BIG NANO TECHNOLOGY

Văn phòng đại diện: Tòa tháp A The Marnor, Đường Mễ Trì, Phường Mỹ Đình 1. Q. Nam Từ Liêm, Tp.Hà Nội, Việt Nam

Nhà máy sản xuất: Lô đất diện tích 4.111,8m2, Cụm công nghiệp Phương La, Xã Thái Phương, Huyện Hưng Hà Thái Bình, Việt nam

Hotline: (+84) 879 80 80 80 -  Email: sales@bignanotech.com

CÔNG TY CỔ PHẦN ACHISON

Địa chỉ: 89/40/06-08 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh