Dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp. Vì thế, ngay sau khi dịch bệnh được kiểm soát, bên cạnh khôi phục và phát triển thị trường nội địa, Công ty TNHH MTV BIG Nano Tech đã đẩy mạnh khai thác thị trường xuất khẩu. Thành quả cho những nỗ lực của toàn bộ đội ngũ doanh nghiệp, ngày ….. đơn hàng xuất khẩu sang Nhật với 2 container 20 Phao quây thấm dầu N-Fiber và tấm thấm dầu N-Fiber đã diễn ra tốt đẹp.

Có mặt tại Việt Nam chưa đầy 2 năm nhưng công ty TNHH MTV BIG Nano Tech – một doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm thấm hút dầu/ hoá chất phục vụ cho xử lý môi trường do dầu/ hóa chất gây ra, đã nhanh chóng được nhiều doanh nghiệp trong nước tin tưởng và sử dụng. Hàng loạt các công ty thương mại/ Nhà Phân phối như Sotaville, Achison hay trung tâm xử lý môi trường SOS đã tin tưởng để sử dụng và giới thiệu đến các khách hàng của mình.

Không chỉ thế, các doanh nghiệp quốc tế cũng đã dành sự quan tâm hơn đến dòng sản phẩm của Bignanotech. Minh chứng cho điều đó là việc hợp tác mới đây của một doanh nghiệp tại Nhật Bản với phía công ty. Thị trường sản phẩm công nghệ cao giúp xử lý môi trường tại Nhật Bản được cho là cạnh tranh rất khốc liệt, với sự thống lĩnh của các tập đoàn công nghệ lớn trong nước. Vì vậy, có thể nói, việc Big Nano Tech tiếp tục được thị trường Nhật Bản đón nhận, định vị cao cấp đã góp phần khẳng định sức cạnh tranh về cả chất lượng và cả thương hiệu của Big Nano Tech ở thị trường quốc tế.

Phía đại diện Nhật Bản cho rằng, những doanh nghiệp tại Nhật Bản sẽ bị thu hút bởi các dòng sản phẩm của Bignanotech bởi sản phẩm đạt độ hiệu quả cao trong quá trình xử lý, mẫu mã đa dạng và có tính ứng dụng cao, giá thành thấp, độ bền và cách thức bảo quản đơn giản. Đây chính là thành quả mà đội ngũ nhân sự Bignanotech sau nhiều ngày nghiên cứu và phát triển sản phẩm, giúp sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn.

Hastag: tamthamdau, phaothamdau, xobongthamdau, goithamdau

Mọi thông tin liên hệ: CÔNG TY TNHH MTV BIG NANO TECHNOLOGY

Văn phòng đại diện: Tòa tháp A The Manor, Đường Mễ Trì, Phường Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ liêm, Tp. Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Cụm CN Phương La, Thôn Phương La, Xã Thái Phương, H. Hưng Hà, Tỉnh Thái Bình

Email: sales@bignanotech.com - tungtt.sales@bignanotech.com

Điện thoại: (+84) 879.808080

NHÀ PHÂN PHỐI:

CÔNG TY CỔ PHẦN SOTAVILLE

Địa chỉ: LK 21-08, Khu đô thị Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN ACHISON

Địa chỉ: 89/40/06-08 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh