Hiện nay, việc sở hữu một chiếc xe hơi không còn quá khó khăn bởi vậy ô tô được coi là một phương tiện khá phổ biến. Khi đã có trong tay một chiếc xe mình thích thì người tiêu dùng cũng muốn chiếc xe của mình trở nên hoàn hảo hơn nữa. Bởi vậy việc chống ồn trong ô tô luôn là một trong những vấn đề được quan tâm hơn cả.

Tại sao nên cách âm cho ô tô?

Khi một mẫu xe được trình làng, các nhà sản xuất luôn cân nhắc giữa giá thành bán ra và các trang thiết bị trên xe. Nhằm đảm bảo lợi ích tối đa cho nhà sản xuất, đa số các mẫu xe phổ thông bán ra rất ít được coi trọng vấn đề cách âm, cách nhiệt.

Chính vì lý do đó, nên khi chúng ra sử dụng, chắc chắn chúng ta sẽ phải đối mặt với tiếng ồn từ bên ngoài vọng vào trong cabin, điển hình là âm thanh từ các phương tiện khác, tiếng lốp xe, tiếng gió, tiếng mưa đập vào trần xe hoắc tiếng đất đá văng vào gầm xe. Chính những điều này sẽ gây ra sự khó chịu cũng như phiền toái cho hành khách bên trong xe, để giải quyết vấn đề này thì dịch cụ “độ” cách âm được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Vậy nên sử dụng sản phẩm gì để “ độ” cách âm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giúp cách âm, cách nhiệt với nhiều thương hiệu và mẫu mã, màu sắc khác nhau. Trong đó, chủ yếu nhất là 2 dòng sản phẩm.

Dòng sản phẩm thứ nhất là sản phẩm bông tiêu âm có xuất xứ mà theo giới độ xe gọi là sản phẩm Trung Quốc không rõ nguồn gốc. Sản phẩm này thường có giá thành rất rẻ, màu sắc khá đa dạng. Nhưng do sản phẩm không rõ nguồn gốc nên chất lượng cách âm của sản phẩm cũng cực kì thấp, gần như bằng 0, và các đơn vị chuyên độ xe cũng không bao giờ bảo hàng về chất lượng cho dòng sản phẩm này. Bởi vậy, sản phẩm này lúc đầu thì rất rẻ nhưng so với giá trị mang lại, độ bền thì nó lại trở thành một sản phẩm đắt.

Dòng sản phẩm thứ hai là sản phẩm đến từ một số thương hiệu lớn như 3M , Makita…. Đây là các dòng sản phẩm bông tiêu âm được nhập khẩu tại các nước như Mỹ, Pháp.. ( chúng tôi đang kể đến dòng sản phẩm chính hiệu của các thương hiệu trên). Các dòng sản phẩm này có độ cách âm tốt, tuy nhiên giá thành sản phẩm thì không hề rẻ như dòng sản phẩm trên. Sản phẩm của thương hiệu này thường có mức giá gấp 4,5 lần so với dòng sản phẩm trên bởi vậy khi độ cách âm cho một chiếc xe gia đình giá sẽ rơi vào khoảng 12-20 triệu đồng, thậm chí là cao hơn ở những gara cao cấp.

Hiểu được vấn đề mà các chủ xe đang gặp phải, Bignanotech – một đơn vị tiên phong trong việc sử dụng công nghệ nano vào việc sản xuất các sản phẩm công nghiệp cho ra đời dòng sản phẩm BÔNG TIÊU ÂM N-FIBER SP85 phục vụ nhu cầu người Việt. Là một doanh nghiệp Việt, chúng tôi hiểu hơn ai hết địa lý, môi trường, khí hậu và cách sử dụng người Việt. Kết hợp với dây chuyền hiện đại, công nghệ nano số một Nhật Bản chúng tôi đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm bông tiêu âm mang thương hiệu Việt, phù hợp cho nhu cầu của người Việt. Sản phẩm bông tiêu âm N-FIBER SP85 có độ cách âm, cách nhiệt vượt trội hơn các dòng sản phẩm cùng loại gấp 5-7 lần. Đồng thời, là dòng sản phẩm trong nước nên mức chi phí cho dòng sản phẩm cũng vô cùng hợp lý, phù hợp với túi tiền của người Việt.

Hiện nay, sản phẩm bông tiêu âm N-FIBER đã có mặt tại nhiều gara ô tô trên toàn quốc. Với mong muốn mở rộng quy mô sản phẩm hơn nữa, để mỗi người Việt có cơ hội sử dụng sản phẩm Việt, giá thành tốt, chất lượng tuyệt vời chúng tôi mong muốn các đơn vị đang kinh doanh lĩnh vực phụ tùng xe, gara ô tô…trên toàn quốc cùng đồng hành để sản phẩm Việt được đi xa hơn.

Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng BIG NANO TECH xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH MTV BIG NANO TECHNOLOGY

Hotline: 087 980 8080

Văn phòng đại diện: Tòa tháp A The Manor, đường Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội, Việt Nam

Nhà máy sản xuất: Xã Thái Phương, Huyện Hưng Hà, Tp. Thái Bình, Việt Nam