Chống ồn ô tô đang là một vấn đề rất nhiều người quan tâm vì những hiệu quả mà nó đem lại. Tuy nhiên để chống ồn ô tô hiệu quả bạn phải dùng bông tiêu âm để giảm ồn, giảm ù, chống ù, loại bỏ tạp âm trong xe. Sử dụng bông tiêu âm N-Fiber SP85 giá thành vừa rẻ mà hiệu quả của nó mang lại là rất lớn. 

Cách âm ô tô là gì?

Cách âm ô tô là một khái niệm mô tả sự giảm của âm thanh truyền qua giữa hai không gian riêng biệt. Về mặt lý thuyết, vấn đề cách âm cho ô tô cần phải được quan tâm trên cả hai phương diện: âm truyền từ bên trong công trình và âm truyền từ bên ngoài công trình. Như các bạn đã biết xe hơi đã có các lớp nỉ, vỏ xe đã rỗng vì thế bạn nên có biện pháp cách âm ô tô hợp lí thì mới mang lại hiệu quả tốt nhất.

Bông tiêu âm chống ồn cho oto

Tiêu âm ô tô là gì?

Có thể nói khái niệm về tiêu âm ô tô hơi khó hơn một chút, cụ thể có hai loại tiêu âm: Một loại để điều khiển phản xạ của tần số cao và trung, nhằm giảm thiểu tiếng vọng. Loại còn lại là “bass trap” (bẫy tiếng trầm) để tiêu âm có tần số thấp nhằm giảm thời gian dội âm trong phòng. Từ đó bạn có thể hiểu nôm na tiêu âm là việc xử lý các tạp âm, các âm dội, nhằm giúp người nghe – nghe được âm thanh sạch hơn, chuẩn hơn.

Nhiều người vẫn luôn thắc mắc có nên dán vật liệu tiêu âm cho ô tô không? Đối với những dòng xe nhập khẩu từ thị trường Đức, Mỹ, hay các nước khác mà thường nôm na gọi là xe nhập bản đủ, sẽ có sẵn các tấm tiêu âm. Nhưng đối với các dòng xe trung cấp hay bản thiếu thì có vẻ xe rất mỏng, tấm tiêu âm cũng rất ít vì thế nó thường gây ra tiếng ồn.

 Trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều vật liệu cách âm và tiêu âm với chất liệu, nhiệt độ nóng chảy và chất lượng khác nhau. Bạn hãy là người tiêu dùng thông minh lựa chọn những sản phẩm chính hãng, được chứng nhận an toàn và mang lại hiệu quả chống ồn cho ô tô nhé.

Gia cố chống ồn bằng bông tiêu âm cho ô tô

Bạn muốn được tận hưởng không khí thoải mái, dễ chịu trong chiếc xe? Bạn muốn thưởng thức âm nhạc, âm thanh sẽ trong và sắc hơn, không ù, vọng? Với bông tiêu âm oto sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

  • Công dụng: Loại bỏ tạp âm, giảm ù, giảm ồn, tiêu âm, chống ù.
  • Vật liệu: Không mùi, không cháy, dễ dàng thi công, chỉ cần bóc ra và dán
  • Hiệu quả: làm từ chất liệu cotton cao cấp, các rãnh được thiết kế thông minh làm tối ưu hiệu quả tiêu âm, chống ồn.
  • Kích thước: Dài 80 cm, rộng 50 cm, dày 10mm.
  • Vị trí thi công: Dán lên trần (nóc) xe ô tô, tapli cánh cửa, các ốp nhựa xe và sàn xe.

Bông tiêu âm chống ồn cho ô tô có nhiều lớp chống ù, chống ồn, tiêu âm được tối ưu hơn. Các vị trí như cánh cửa, sàn xe là nơi có âm thanh có thể đi qua nên thường xuyên sử dụng bông cho những vị trí này. Người ta còn có biện pháp chống ồn ô tô tối ưu hơn đó là khi lột toàn bộ phần nỉ trên sàn xe: dùng vật liệu cách âm chống ồn lên mặt sàn xe, tiếp tục dùng vật liệu dán lên trên bề mặt của tấm cách âm.

CÔNG TY TNHH MTV BIG NANO TECHNOLOGY

Văn phòng đại diện: Tòa tháp A The Manor, đường Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội, Việt Nam

Hotline: (+84) 879 808 080

Email: sale@bignanotech.com.vn

Website: http://bignanotech.com.vn/