Bột thấm dầu đa năng N-Sorbents

 

Thông số kĩ thuật

Mã sản phẩm: N-Powder Sorbents

Vật liệu: 100% Cellulose

Màu sắc: Nâu

Kích thước bao: 52cm x 36cm x 12cm

Khả năng thấm hút: 4l/1kg

Xuất xứ: Bignanotech Việt Nam

 
Send mail Print

Thông tin:

N-Powder Sorbents là sản phẩm đột phá trong việc làm sạch triệt để và nhanh chóng những vết bẩn do bị loang đổ dầu/hóa chất/các loại chất lỏng sinh học. Sản phẩm có thể thấm hút đa số các loại chất lỏng và làm khô sạch hoàn toàn bề mặt cứng sau khi sử dụng. 

Sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ nano nhằm tối ưu hóa khả năng thấm hút và làm sạch, với thiết kế phù hợp cho môi trường công nghiệp, đặc biệt là các ngành công nghiệp có liên quan đến dầu.

N-Powder Sorbents được sản xuất tại Việt Nam từ những vật liệu tái chế sinh học có nguồn gốc tự nhiên nên rất an toàn, thân thiện với con người và môi trường. Bột làm sạch có khả năng phân huỷ sinh học 100%

Ứng dụng:

Bột làm sạch ứng dụng trong công nghiệp hoặc mục đích cá nhân; sử dụng để xử lý các vết bẩn do sự cố tràn đổ dầu và hóa chất.

Sản phẩm sử dụng tiện lợi ở tất cả các địa hình: tại các xí nghiệp, nhà máy, cửa hàng xăng dầu, kho thiết bị, đồng ruộng, trên sông biển... hay ở bất cứ nơi nào có xảy ra sự cố tràn đổ dầu.

Cảnh báo sử dụng:

Không sử dụng bột thấm dầu cho các loại hoá chất nguy hiểm như chất oxy hoá mạnh, axit flohydric, thuỷ ngân... Các hoá chất nguy hiểm cần tham khảo thông số an toàn trước khi sử dụng bột thấm dầu để thấm hút.

N – Sorbents có thể hấp thụ các chất lỏng dễ cháy, vì thế nên dùng các loại dụng cụ chống cháy để bảo quản và thu gom chất bột thải đã qua sử dụng theo quy định an toàn. Đồng thời cần thực hiện các biện pháp an toàn phòng ngừa cháy nổ theo quy định.

Tuân thủ các biện pháp phòng ngừa thích hợp khi xử lý các chất lỏng có tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng cao đến sức khoẻ.

Sản phẩm liên quan

+84879808080