Sự phát triển của ngành công nghiệp hiện đại đem lại những bước tiến đột phá kinh tế, song đôi khi nhịp độ phát triển chưa đi kèm với sự hoàn thiện tạo nên những tác động tiêu cực đến môi trường.

Một trong những sự bất cẩn đó là sự cố tràn dầu/ hoá chất và ô nhiễm dầu hàng ngày, gây nên những tác động khôn lường đến hệ sinh thái. Trước thực trạng đang báo động đó, công ty Bignanotech chúng tôi đã đi vào hoạt động nhằm đem đến những sản phẩm tối ưu để xử lý sự cố tràn dầu/ hoá chất, góp phần gìn giữ môi trường sống. Với công nghệ nano tiên tiến, các sản phẩm của Bignanotech đã được khách hàng công nhận về chất lượng, đối tác tin tưởng để hợp tác.

Một số đối tác đang hợp tác cùng Bignanotech

  1. SOS- Trung tâm ứng phó sự cố môi trường Việt Nam

Trung tâm Ứng phó sự cố môi trường Việt Nam (gọi tắt là “Trung tâm SOS”) có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong hoạt động ứng phó sự cố môi trường. Tính đến tháng 5/2020, Trung tâm SOS đã tham gia ứng phó 104 sự cố tại nhiều địa phương và các doanh nghiệp với qui mô, điều kiện, tính chất phức tạp đa dạng khác nhau; tổ chức hơn 250 khóa đào tạo, tập huấn, diễn tập ứng phó sự cố môi trường cho các cấp trung ương, địa phương và doanh nghiệp trên phạm vi cả nước.

Trung tâm SOS có mạng lưới các trạm ứng phó tại các khu vực với lực lượng, phương tiện, trang thiết bị, vật tư chuyên dụng luôn sẵn sàng đảm bảo ứng phó kịp thời và hiệu quả khi có sự cố xảy ra. 

                                                            

  1. Đại lý cấp I tại khu vực miền Nam - Achison

Công ty cổ phần Achison được thành lập từ năm 1998, sau 17 năm không ngừng cải tiến và phát triển từ tiền thân là công ty TNHH TM – KT – CN Vi Khoa, ngày nay Achison đã từng bước đi lên và tự hào trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực an toàn lao động.

 Achison chuyên cung cấp và phân phối các mặt hàng ở ba lĩnh vực chính: bảo hộ lao động (các thiết bị bảo hộ lao động: mũ, giày, quần áo bảo hộ, găng tay, dây đai an toàn,…), thiết bị phòng sạch ( giấy, tăm bông, thảm, con lăn, quần áo, găng tay, giày,..)  và các sản phẩm phục vụ cho công nghiệp (nhám và đánh bóng, hóa chất,…)

                                                           

  1. Đại lý cấp I tại khu vực miền Bắc - Sotaville

Công ty cổ phần Sotaville thành lập vào ngày 6/3/2015. Có thế nói, Sotaville là nhà phân phối tiên phong về công nghiệp hoá chất, đồ bảo hộ lao động, các vật tư thiết bị phụ trợ cho công nghiệp và luôn được các đối tác trong và ngoài nước đánh giá là “Nhà cung cấp uy tín – đối tác tin cậy” có chất lượng dịch vụ, phục vụ chuyên nghiệp thị trường toàn quốc.

Không chỉ là nhà phân phối của các dòng sản phẩm hóa chất, Sotavilla hiểu rằng việc xử lý các vấn đề môi trường do dầu/hóa chất gây ra, giúp giữ dìn và bảo vệ môi trường là trách nhiệm của Sotaville. Với cùng một mục tiêu gắn liền lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích chung của xã hội và góp phần bảo vệ môi trường, BIG Nano Tech và Sotaville đã trở thành đối tác chiến lược và toàn diện, cùng nhau chung tay bảo vệ môi trường, vì một môi trường không ô nhiễm.

                                                         

Trên đấy là một số đơn vị lớn đang cung cấp các sản phẩm N-FIBER của Bignanotech. Khi mua hàng tại đơn vị chính hãng Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ

  • Mùa hàng chính hãng với giá thành hấp dẫn
  • Được đổi trả hàng nếu sản phẩm không đạt tiêu chuẩn
  • Được hỗ trợ tư vấn sản phẩm phù hợp

Để được tư vấn và mua hang chính hãng của công ty Bignanotech quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV BIG NANO TECHNOLOGY

Văn phòng đại diện: Tòa tháp A The Manor, đường Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội, Việt Nam

Hotline: (+84) 879 808 080 – 094 386 70 99

Website: http://bignanotech.com.vn/

Hoặc : https://xulydau.com/