Chống ồn và cách âm cho xe ô tô là gì? Thật khó chịu khi ngồi trên ngôi nhà nhỏ di động của mình mà gặp phải những ồn ào của thế giới bên ngoài. Bởi thế mà người sử dụng xe hơi luôn quan tâm đến vấn đề cách âm chống ồn khi sở hữu một dòng xe. Không phải dòng xe nào cũng được cấu tạo sẵn chống ồn và cách âm cho xe ô tô. Vì vậy mà nhiều người phải tìm kiếm, lựa chọn vật liệu vừa đảm bảo chất lượng, vừa an toàn cho sức khỏe Bông tiêu âm SP-85 – vật liệu cách âm chống ồn xe hơi đạt hiệu quả cao nhất hiện nay.

Bông tiêu âm chống ồn cho ô tô

Đặc điểm của vật liệu chống ồn và cách âm tiêu âm SP-85  

Chống ồn, cách âm cho xe ô tô không khó, cái khó là làm sao để lựa chọn vật liệu tốt vừa có thể đảm bảo chất lượng cách âm hiệu quả, vừa không ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng. Vật liệu cách âm tiêu âm SP-85 cho xe hơi với những đặc điểm khiến nhiều khách hàng tìm kiếm, lựa chọn:

  • Sản phẩm được sản xuất và phân phối tại Việt Nam
  • Với kích thước: chiều dài 800mm, chiều rộng 500 mm, độ dày 10 mm.
  • Khối lượng: 300g/tấm.
  • Với tiêu chuẩn: khả năng chống cháy, không gây mùi hôi khó chịu, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, khả năng tiêu âm cao và giảm ù đạt chuẩn quốc tế.

Ưu điểm nổi bật của bông tiêu âm SP-85 chống ồn và cách âm xe hơi

Khách hàng có nhu cầu mong muốn ngăn chặn những tiếng ồn ào không đáng có khi ngồi trên ô tô ngày càng phổ biến, bởi thế mà nhiều vật liệu chống ồn cách âm cho xe hơi ngày trở nên đa dạng hơn. Bông tiêu âm SP-85 lại luôn chiếm ưu thế khách hàng trên thị trường. Vậy tại sao khách hàng luôn tìm đến Bông tiêu âm SP-85 Những ưu điểm nổi bật khiến mọi khách hàng không thể chối bỏ sự tuyệt vời của chúng:

– Chất lượng tốt, ổn định:

Bông tiêu âm SP-85 được sản xuất bằng công nghệ NANO tiên tiến hiện đại, đạt tiêu chuẩn Nhật bản nên chất lượng ổn định, khả năng cách âm và chống ồn tốt, độ bền cực cao.

Bông tiêu âm SP-85 có khả năng cách âm cao, đồng thời bề mặt sàn xe được chống rung, bởi nhờ thế mà hạn chế được tối đa tiếng ồn từ gầm xe vọng vào bên trong khoang xe.

– Thân thiện với môi trường

Bông tiêu âm SP-85 không chỉ giảm ồn tốt nhất mà còn không có mùi hôi, không cháy, thân thiện với môi trường, đảm bảo sức khỏe, an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

- Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam: Nhà máy của Bignanotech được đặt tại Thái Bình nên thời gian giao hàng nhanh chóng, có thể sản xuất theo yêu cầu  của khách hàng nên giảm tối thiểu được chi phí, giúp khách hàng gia tăng lợi nhuận.

Để được liên hệ mua hàng và tư vấn thêm thông tin Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV BIG NANO TECHNOLOGY

Văn phòng đại diện: Tòa tháp A The Manor, đường Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội, Việt Nam

Hotline: (+84) 879 808 080

Email: sale@bignanotech.com.vn

Website: http://bignanotech.com.vn/