Phao quây thấm dầu là gì?

Phao quây thấm dầu là khác với sản phẩm phao quây dầu, bởi ngoài khả năng quây chặn thì phao còn có khả năng thấm hút cao

Phao quây thấm dầu N-FIBER B là sản phẩm cô lập và thấm hút nhanh dầu tràn vãi trên cạn lẫn dưới nước. Với công nghệ Nano được áp dụng, cải thiện khả năng thấm hút và quây chặn tối ưu gấp 20 lần trọng lượng bản thân. Phao quây và thấm dầu N-FIBER được sản xuất bằng vật liệu polypropulene tuyệ đối an toàn cho con người, thân thiện với môi trường, thấm dầu nhanh chóng, cô lập hiệu quả toàn bộ lượng dầu tràn từ sự cố.

Đặc tính vượt trội của sản phẩm

Là giải pháp phao quây chặn tối ưu không cho dầu tràn loang rộng.

Phần lõi phao được nhồi hợp lý, chứa xơ bông chất liệu polypropylene hoàn toàn KHÔNG thấm nước, chỉ thấm dầu và các sản phẩm gốc dầu (nhiên liệu, dầu nhờn,...), không gây ảnh hưởng đến khả năng thấm hút như các loại phao khác trên thị trường.

Có móc bằng thép kết nối các phao lại với nhau để triển khai phao trên diện tích rộng lên tới hàng ngàn mét vuông

Lớp bọc bên ngoài phao được sản xuất với công nghệ sợi không dệt và bổ sung lưới để sản phẩm không bị tung rách, sờn ngay cả khi đã ngấm đẫm dầu.

Cách thức sử dụng

Phao quây thấm dầu có các móng nối bằng thép, dễ dàng kết hợp với nhau để triển khai trên diện tích rộng lên đến ngàn mét vuông

Sản phẩm được sử dụng để quây chặn sự cố, vừa có khả năng ngăn chặn sự lan rộng của dầu, vừa có khả năng thấm hút.

ỨNG DỤNG THỰC TẾ 

Phao quây thấm dầu N-FIBER dùng để quây chặn không cho dầu tràn loang rộng, đồng thời thấm hút dầu vào bên trong,  và đặc biệt thích hợp sử dụng cả dưới nước và trên cạn.