Cuộn thấm dầu N-FIBER với kích thước chiều dài lên đến 50m được sử dụng thấm dầu loang trên mặt nước. Tạo thành hành lang lối vào khu vực ứng phó sự cố tràn dầu. Đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Mô tả

Cuộn thấm dầu N-FIBER được sử dụng thấm hút dầu loang trên mặt nước nền sàn hoặc dùng để lau tay, lau chi tiết máy dính dầu với giá thành rẻ.

Tốc độ thấm hút cực nhanh

Sản phẩm được áp dụng công nghệ Nano từ Nhật Bản với công nghệ hiện đại. Mỗi cuộn thấm dầu được cấu tạo gồm nhiều lớp chất liệu 100% polypropylene được ép nhiệt lại với nhau giúp sản phẩm có độ bền cao, không bị sờn hay tung rách ngay cả khi đã ngấm đẫm dầu.

Sợi được sản xuất bằng công nghệ cao. Nên giúp thấm hút dầu hiệu quả và giữ chặt không nhả lại môi trường.

Chỉ thấm dầu. Hoàn toàn không thấm nước

Cuộn thấm hút dầu N-FIBER  chỉ thấm hút dầu và các sản phẩm gốc dầu (nhiên liệu, dầu nhờn…).  Hoàn toàn không thấm nước. Nên có thể thả nổi trên mặt nước để thấm hút lớp váng dầu trên bề mặt.

Bề mặt các cuộn để thấm hút dầu có các lỗ nhỏ cách đều nhau giúp thấm hút nhanh gấp 5 lần so với loại thông thường.

Giá cả hợp lý.

Cuộn dùng để thấm hút dầu được sản xuất gọn nhẹ. Luôn dễ dàng cho việc vận chuyển. Do sản xuất trong nước (không thuế nhập khẩu, không phí vận chuyển, thuế suất ưu đãi. Do sản xuất sản phẩm bảo vệ môi trường cho nước nhà).Giá thành thấp hơn so với sản phẩm chất lượng đồng cấp.

Sản phẩm thấm có độ nổi rất cao sau khi hút đẫm dầu nên dễ dàng thu với khi đã xử lý xong sự cố. Đặc biệt cuộn thấm dầu N-FIBER rất kinh tế khi tái sử dụng bằng cách tách dầu từ xơ ngấm đẫm dầu. Sản phẩm không bị mối mọt hay ẩm mốc khi bảo quản trong thời gian dài. Giúp cho các doanh nghiệp giảm được không gian lưa chứa và chi phí khi có sự cố xảy ra.

Đặc tính & Lợi ích.

  • Cuộn dùng thấm dầu dùng để thấm hút váng dầu loang trên mặt nước.
  • Tạo thành hành lang lối vào khu vực ứng phó sự cố tràn dầu.
  • Kê lót và thấm hút dầu rơi vãi trên nền sàn và các thiết bị máy lớn.
  • Màu trắng nổi bật giúp dễ dàng nhận biết khi sản phẩm bắt đầu thấm hút.
  • Dạng cuộn có độ dài 50 mét được tính toán kỹ lưỡng để tối ưa khả năng quây chặn và thấm hút dầu.
  • Có đường dập sẵn để xé nhỏ dễ dàng khi cần.
  • Dù trước hay sau khi ngấm dẫm dầu. Thì giấy thấm dầu không dễ cháy như các vật liệu thấm dầu gốc cellulose khác

Sản phẩm được tin dùng.

  • Cuộn dùng để thấm hút dầu tràn được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Và đặc biệt được thị trường Châu Âu tin dùng.
  • Tại Việt Nam, được Trung tâm ứng phó môi trường Việt Nam (đơn vị ứng phó sự cố môi trường do dầu và hóa chất hàng đầu Việt Nam hiện nay) tin tưởng và chọn làm đối tác OEM cho dòng sản phẩm độc quyền mà họ sử dụng trong ứng phó.