Dầu được coi là một nhiên liệu khá phổ biến trong đời sống hiện nay, có rất nhiều loại dầu được nhắc đến và được chia làm 2 loại chính: dầu công nghiệp và dầu thực vật. Dù ở dạng nào đi chăng nữa thì phương thức xử lý sau quá trình sử dụng cũng là một khó khăn và tác hại của chúng gây ra tới môi trường là vô cùng lớn. Theo một thống kê mới đây, lượng dầu xả thải từ các khách sạn, nhà hàng ra môi trường tăng theo cấp số nhân của hàng năm, đây được coi là một thách thức trong vấn đề an toàn môi trường của chính phủ Việt Nam. Hiểu được vấn đề đó, BIG NANO TECH đưa ra sản phẩm thấm hút các loại dầu thực vật phục vụ cho khách sạn, nhà hàng và cùng với phương châm “Chất lượng – an toàn – sức khỏe” BIGNANOTECH tự hào đem đến sản phẩm thân thiện với môi trường cũng như an toàn với đời sống con người.

Thí nghiệm thử với dầu ăn (Cooking oil) cùng sản phẩm xơ bông thấm dầu N-FIBER của BIGNANOTECH cho thấy bất chấp mọi loại dầu. Chỉ một lượng ít xơ bông thấm dầu nanoPULP có thể thấm hút hết lượng 0.5 lít dầu ăn lẫn với nước. Hoàn toàn có thể tách dầu khỏi nước, tuyệt đối không thấm nước, chỉ thấm hút dầu và cách thức xử lý dọn dẹp cũng dễ dàng mà không tốn quá nhiều chi phí.

Chung tay cùng với các nhà hàng, khách sạn, các sản phẩm thấm hút dầu chuyên dụng đến từ nhà máy sản xuất BIGNANOTECH có thể thấm hút nhanh, vượt trội và đảm bảo chất lượng cao với giá thành tốt nhất so với thị trường. Đảm bảo mọi vấn đề từ dầu gây ra tại nhà hàng, khách sạn và cùng bảo vệ môi trường, không để dầu xuất hiện với tác nhân gây hại, sự cố bất ngờ, ảnh hưởng tới đời sống con người.

Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng BIG NANO TECH xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH MTV BIG NANO TECHNOLOGY

Hotline: 087 980 8080

Văn phòng đại diện: Tòa tháp A The Manor, đường Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội, Việt Nam

Nhà máy sản xuất: Xã Thái Phương, Huyện Hưng Hà, Tp. Thái Bình, Việt Nam

Địa chỉ nhà phân phối:

1. CÔNG TY CP SOS MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM

Địa chỉ: Phòng 103, Tòa nhà A5, Làng Quốc Tế Thăng Long, Đường Trần Đăng Ninh, Ph. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy,Hà Nội

 2. CÔNG TY CỔ PHẦN SOTAVILLE

Trụ sở chính: LK 21-08, Khu đô thị Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội

3. CÔNG TY CỔ PHẦN ACHISON

Trụ sở chính: 89/40/06-08 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh