BIGNANOTECH là một tập đoàn được thành lập từ năm 2019 tại thành phố Thái Bình. BIGNANOTECH là nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm giúp xử lý môi trường như phao thấm dầu N-Fiber, tấm thấm dầu N-Fiber, xơ bông thấm dầu N-Fiber, cuộn thấm dầu N-Fiber…giúp các doanh nghiệp ứng phó các sự cố về dầu dù là khó nhất. Với công nghệ hiện đại đến từ Nhật Bản, các sản phẩm của BIGNANOTECH đảm bảo về chất lượng cũng như khả năng hỗ trợ mạnh mẽ trong những ứng dụng khó khăn nhất ngoài thực tế.

Sau hơn 5 năm nghiên cứu và hơn 1 năm chiển khai thử nghiệm trong nhiều điều kiện thời tiết, địa hình khác nhau. BIGNANOTECH đã nghiên cứu ra nhiều sản phẩm với nhiều cải tiến và đột phá cung cấp những tính năng ưu việt trên các dòng sản phẩm, đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

BIGNANOTECH hiện có nhà máy sản xuất tại Thái Bình và đã được phân phối ở nhiều tỉnh thành. Trong đó, nhà phân phối SOTAVILLE là một trong những nhà phân phối chính hãng các sản phẩm của chúng tôi tại thị trường miền Bắc. Vởi vai trò là nhà phân phối chính thức của BIGNANOTECH tại thị trường miền Bắc, công ty SOTAVILLE đã có những đơn hàng đầu tiền và nhận được những phản hồi tích cực từ Quý khách hàng.

Ngày 09/07/2020, đội ngũ nhân viên Sale tại SOTAVILLE được vinh dự tiếp đón đội ngũ đào tạo tại BIGNANOTECH  qua văn phòng công ty để trực tiếp tập huấn sử dụng các sản phẩm có tính năng vượt trội. Trong khuôn khổ buổi tập huấn, không chỉ học trên lý thuyết, các thành viên công ty còn có cơ hội thực hành trên sản phẩm trực quan, ‘mắt thấy tai nghe’ những tính năng ưu việt hơn so với các sản phẩm tương tự của các đối thủ, được trực tiếp sử dụng sản phẩm, thử chất liệu, cảm nhận tính năng của sản phẩm đồng thời hiểu rõ hơn về đặc tính sản phẩm.

Với tinh thần sôi nổi, mục tiêu tìm hiểu cặn kẽ sản phẩm rồi mới giới thiệu đến khách hàng, nhân viên của SOTAVILLE đã có những cố gắng vượt trội, trang bị kiến thức một cách tỉ mỉ nhất để đáp ứng được nhu cầu của từng đối tượng, tùy vào mục đích sử dụng.

Sau buổi đào tạo, đội ngũ nhân viên sale tại SOTAVILLE đã hiểu hơn về sản phẩm và sẵn sàng tự tin giới thiệu sản phẩm của Big Nano Tech với khách hàng.

Nguồn: BIGNANOTECH