Để xử lý ô nhiễm do dầu thải gây ra tại đầu nguồn nước của Nhà máy nước sạch sông Đà, bột vi sinh ‘ăn dầu’ đã được sử dụng. Giải thích về phương pháp này, đại diện đơn vị ứng phó cho biết  “Bột vi sinh này không gây ảnh hưởng đến nguồn nước. Khi được rải xuống, vi sinh vật trong trạng thái ngủ, khi gặp dầu sẽ ‘tỉnh dậy’ và ‘ăn dầu’ sau đó phân hủy dầu thành khí cacbonic và nước mà không nhả lại môi trường.”. “Bản chất bột vi sinh là xơ bông, sau khi hút và xử lý dầu sẽ tự phân hủy và mục đi thành phân bón cho đất, tốt cho đất và cây trồng,”

Vậy bột vi sinh này có đặc tính như thế nào

  • Sản phẩm được sử dụng cho xử lý ô nhiễm dầu trong đất, bùn hoặc cát. Sự hoạt động của nhóm vi sinh gây phân hủy trong bột sinh học N-Biopowder sẽ làm giảm hàm lượng dầu trong đất, chuyển hóa các thành phần trong dầu thành những dạng không độc hại với môi trường. Ngoài ra, sản phẩm còn được sử dụng cho việc xử lý các nguồn rác thải giàu chất xơ ( cellulose, lignin) như: rơm, rạ phụ phẩm trong nông nghiệp, chất thải trong công nghiệp sản xuất giấy và bao bì….
  • Thấm hút và giữ chặt các chất lỏng mà nó đã hấp thụ, do đó không phát sinh nguồn ô nhiễm thứ hai.
  • Khả năng thấm hút cao gấp 8 lần so với các loại bột thấm trên thị trường hiện nay. Giúp nền sàn hoàn toàn sạch và khô ráo.
  • Phân hủy dầu bằng vi sinh tự nhiên có sẵn trong cellulose của sản phẩm. Phân hủy sinh học 100%.
  • Hạn chế hiện tượng bay hơi của các dung dịch tràn vãi, từ đó giảm thiểu khả năng dễ bốc cháy.
  • Không gây ăn mòn, không có chất độc hại đối với sức khoẻ con người, động thực vật. An toàn với môi trường tự nhiên.
  • Ðơn giản và an toàn khi sử dụng.

Chúng ta có thể mua sản phẩm ở đâu?

Có rất nhiều các đơn vị trên thị trường đang cung cấp dòng sản phẩm bột thấm phân hủy dầu của những đơn vị sản xuất khác nhau. Chủ yếu các dòng sản phẩm thường được nhập khẩu tại Mỹ, Trung…và mức giá của chúng thì khá cao bởi tính chất đặc thù khi nhập các dòng sản phẩm này về Việt Nam.

Hiểu được điều đó, mới đây, công ty TNHH BIG Nano Technology đã đưa ra dòng sản phẩm Bột sinh học phân hủy dầu N-Biopowder. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các dòng sản phẩm ứng phó môi trường, Bignanotech tin tưởng sản phẩm Bột sinh học phân hủy dầu N-Biopowder có đầy đủ tính chất, công dụng của một sản phẩm bột sinh học phân hút dầu được cung cấp trên thị trường suốt những năm qua. Hơn thế nữa, bằng công nghệ sản xuất nano hiện tại đến từ Nhật Bản, Bột sinh học phân hủy dầu N-Biopowder còn có khả năng thấm hút vượt trội hơn nhiều sản phẩm với mức giá chỉ bằng một nửa các sản phẩm cùng loại trên thị trường

Để được tư vấn thêm thông tin về sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV BIG NANO TECHNOLOGY

Văn phòng đại diện: Tòa tháp A The Manor, đường Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 094 386 7099 - 0879808080

Email: sale@bignanotech.com.vn

Website: http://bignanotech.com.vn/