Khẩu trang y tế kháng khuẩn có lẽ đã trở thành một khái niệm quá quen thuộc đối với chúng ta, đặc biệt trong đợt đại dịch Covid-19 bùng phát mạnh mẽ. Ngày nay, khi đi ra đường, khẩu trang y tế kháng khuẩn hầu như là vật bất ly thân của mỗi người, bởi nó có chức năng ngăn chặn bụi bẩn, virus, vi khuẩn xâm nhập đến đường hô hấp của con người.

Khẩu trang y tế kháng khuẩn được kết cấu bởi 3 nguyên liệu chính: Vải không dệt, Giấy kháng khuẩn và Thanh nẹp mũi. Trong đó, Giấy kháng khuẩn đóng vai trò cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng đến chất lượng của chiếc khẩu trang y tế kháng khuẩn bạn đang sử dụng. Vậy, giấy kháng khuẩn làm khẩu trang y tế là giấy gì? Hãy cùng Giấy kháng khuẩn Bignanotech tìm hiểu nhé!

Cấu tạo của khẩu trang

Một trong những công dụng cực đặc biệt của giấy kháng khuẩn là chống lại bụi bẩn, vi khuẩn và các bệnh nguy hiểm lây qua đường hô hấp, có khả năng lọc các loại khí độc và lọc bụi cao hơn khẩu trang thông thường. Giấy kháng khuẩn là loại giấy chuyên biệt để sản xuất khẩu trang y tế, là nguyên liệu chính để ra đời những chiếc khẩu trang y tế kháng khuẩn chuẩn chất lượng.

Giấy kháng khuẩn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại hoàn toàn tự động, Kỹ thuật kéo sợi thổi chảy (Meltblown): Nhựa polyme được làm nóng chảy, ép đùn qua các lỗ của đầu kéo sợi, chịu tác động thổi của dòng khí nóng, áp suất cao, tạo thành xơ có độ mảnh cao và được thu gom lại thành màng xơ từ đó liên tục cho ra các sản phẩm có độ bền cơ học cao, lực co giãn tốt. Trong quá trình sản xuất, hệ thống phân cực tĩnh điện của dây chuyền sản xuất được sử dụng để phân cực tĩnh điện cho giấy lọc kháng khuẩn ngay trên dây chuyền sản xuất. Qua đó, giúp cho loại giấy này có khả năng kháng khuẩn và lọc bụi khuẩn cao, độ bền cao, hiệu suất lọc tốt. Đặc biệt, giấy kháng khuẩn dễ phân hủy, khi đốt không có khói hay mùi khó chịu, thân thiện với môi trường. 

Sản phẩm Giấy lọc kháng khuẩn do Công ty BIGNANOTECH có Chỉ tiêu BFE ( chỉ tiêu Hiệu quả lọc vi khuẩn) đạt trên 99% theo phương pháp kiểm nghiệm ASTM F2100 và đạt 99.00 % theo phương pháp kiểm nghiệm EN14683:2019, trong khi mức ngưỡng cao nhất của tiêu chuẩn là >=98%, mức thấp nhất đạt chuẩn là 95%, được kiểm nghiệm bởi Viện Kiểm Nghiệm An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Quốc Gia - Bộ Y Tế. Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận là sản phẩm được đánh giá và phù hợp với các yêu cầu của quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN01:2017/ Bộ Công Thương.

Để được biết thêm thông tin và tư vấn về Giấy kháng khuẩn Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV BIG NANO TECHNOLOGY

Văn phòng đại diện: Tòa tháp A The Manor, đường Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội, Việt Nam

Hotline: (+84) 879 808 080

Email: sale@bignanotech.com.vn

Website: http://bignanotech.com.vn/