Khi đại dịch Covid-19 bùng phát ở châu Mỹ và các nước châu Âu, sản phẩm giấy kháng khuẩn khẩu trang của Big Nano Tech tiếp tục được đón nhận tại thị trường EU.

Hồi cuối tháng 1/2020, thị trường Việt nam cũng cũng như thị trường thế giới rơi vào tình trạng khan hiếm khẩu trang và nguyên liệu khẩu trang dẫn đến tình trạng giá khẩu trang bị đội lên gấp nhiều lần. Người dân phải mua từng cái khẩu trang với giá thành rất cao mà chất lượng để đạt tiêu chuẩn khẩu trang y tế không được đảm bảo. Đứng trước tình trạng đó, Tập thể ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên nhà máy Bignanotech đã nghiên cứu và phát triển cho ra đời sản phẩm giấy lọc kháng khuẩn Melt Blown.

Dù Big Nano Tech lần đầu sản xuất giấy lọc khẩu trang nhưng cũng đã đạt được những thành quả nhất định. Trước kia, khi nhắc đến Big Nano Tech, người ta chỉ biết đến, đây là một đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm xử lý môi trường do dầu và hóa chất gây ra bằng công nghệ nano. Song đứng trước hoàn cảnh thị trường khan hiếm, sản phẩm thiết yếu trở thành sản phẩm cao cấp, lãnh đạo và nhân viên Big Nano Tech quyết định nghiên cứu và đưa ra đời dòng sản phẩm giấy kháng khuẩn khẩu trang Melt Blown mang thương hiệu Big Nano Tech

Giấy kháng khuẩn Melt Blown khẩu trang Big Nano Tech không chỉ góp phần vào công tác cung ứng nguồn nguyên liệu sản xuất các sản phẩm trong nước mà hôm nay, ngày 16-7, sản phẩm của Big Nano Tech lại một lần nữa khẳng định vị thế của mình tại thị trường nước ngoài. Giấy kháng khuẩn Melt Blown Big Nano Tech lần thứ 2 được một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm y tế của Pháp tin tưởng và sử dụng để sản xuất các sản phẩm cung cấp nội địa tại Pháp. Đây được coi là một vinh dự của Big Nano Tech nói riêng và của các doanh nghiệp Việt nói chung bởi chúng ta đã có những dòng sản phẩm vượt trội đạt tiêu chuẩn vào thị trường EU.

Sản phẩm màng lọc kháng khuẩn của Big Nano Tech được Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia chứng nhận đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn chuẩn và đạt kết quả BFE 95-99%. Đây là kết quả của những nỗ lực không ngừng từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Big Nano Tech sau bao ngày nghiên cứu và phát triển, giúp tạo ra dòng sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, đáp ứng yêu cầu khắt khe về khả năng kháng khuẩn.

Với phương châm và định hướng nhất quán, Công ty TNHH một thành viên BIG Nano Technology cam kết đặt chất lượng và sự thỏa mãn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu.

từ khóa: giaykhangkhuan, meltblown, khautrangyte, nguyenlieukhuatrang

Liên hệ với chúng tôi: CÔNG TY TNHH MTV BIG NANO TECHNOLOGY

Hotline: 087 980 8080

Văn phòng đại diện: Tòa tháp A The Manor, đường Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội, Việt Nam

Nhà máy sản xuất: Xã Thái Phương, huyện Hương Hà, Tp. Thái Bình, Việt Nam