GỐI THẤM HÓA CHẤT G-FIBER GW20

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã sản phẩm: G-FIBER GW20

Kích Thước: 20 cm x 20 cm

Màu sắc: Xám

Sản xuất: Bignanotech Việt Nam

Send mail Print

Gối thấm đa năng G - FIBER GW20 giúp hấp thụ hầu hết các chất lỏng công nghiệp thông thường như dầu, nước, dung dịch, axit, bazơ ở dạng loãng và chất ăn mòn ở mực độ nguy hiểm vừa phải một cách an toàn.

Làm sạch các vết tràn lớn hoặc rò rỉ liên tục của các cơ sở vừa sử dụng dầu, hóa chất hay các dung dịch nguy hiểm khác. Thấm hút nhiều loại axit, bazơ, chất ăn mòn, hóa chất và chất lỏng không xác định.

Hấp thụ nhiều loại chất lỏng nguy hiểm được tìm thấy trong các khu vực lưu trữ xăng dầu,  hóa chất, xung quanh các gói pin và bể nhúng, trong các chất tẩy rửa được sử dụng trong nhà máy chế biến thực phẩm, trong phòng nồi hơi, phòng thí nghiệm và phòng R&D hay các đơn vị nhiệt điện, nhựa, hóa chất….

Gối thấm đa năng G - FIBER GW20 được cấu tạo từ 100% polypropylene giúp sản phẩm có độ bền cao, tuổi thọ cao gấp 2 lần so với sản phẩm cùng loại, không bị sờn rách, phân hủy khi đã thấm đẫm.

Gối thấm đa năng G - FIBER của Bignanotech được sản xuất bằng công nghệ nano Nhật Bản giúp hấp thụ gấp nhiều lần so với các dòng sản phẩm cùng loại.

Sản phẩm thân thiện với môi trường, dễ dàng bảo quản và xử lý sau khi đã qua sử dụng.

Màu XÁM được chỉ định cho các hóa chất loãng, đơn giản. Chúng thường được sử dụng trong hợp hợp nhiều loại hóa chất hay lẫn giữa dầu, dung môi và hóa chất.

Hướng dẫn sử dụng:

Thả nhẹ nhàng Gối thấm hóa chất để diện tích tiếp xúc được lớn. Sau khi thấy tấm thấm đủ nhanh chóng vứt vào thùng rác chuyên dụng.

Bảo quản ở nơi khô ráo, tránh những nơi ẩm ướt

Cảnh báo sử dụng:

 Thấm hút được axit nhẹ

- Kích thước sự cố: Xác định và đánh giá mức độ tràn đổ có thể xảy tại cơ sở của bạn.

 Đảm bảo an toàn cho người tham gia ứng cứu khi tiếp xúc với loại dầu, axit đó.

Sản phẩm liên quan

+84879808080