GỐI THẤM HÓA CHẤT H-FIBER GW40

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã sản phẩm: H-FIBER HW40

Kích Thước: 40 cm x 40 cm

Màu sắc: Hồng

Sản xuất: BIGNANOTECH VIETNAM

Send mail Print

Gối thấm hóa chất H-FIBER giúp thấm hút axit, bazơ, chất ăn mòn và hóa chất nguy hiểm. Hạn chế tối đa thiệt hại khi sự cố diễn ra.

Làm sạch các vết tràn lớn hoặc rò rỉ liên tục của các hóa chất nguy hiểm. Thấm hút nhiều loại axit, bazơ, chất ăn mòn, hóa chất và chất lỏng không xác định - ngay cả những chất có nồng độ cao như axit sulfuric 98% và natri hydroxit 30%.

Gối thấm hóa chất N-FIBER có thể thấm hút các chất lỏng nguy hiểm được tìm thấy trong các khu vực lưu trữ hóa chất, xung quanh các gói pin và bể nhúng, trong các chất tẩy rửa được sử dụng trong nhà máy chế biến thực phẩm, trong phòng nồi hơi, phòng thí nghiệm và phòng R&D.

Gối thấm hóa chất N-FIBER được cấu tạo từ 100% polypropylene giúp sản phẩm có độ bền cao, tuổi thọ cao gấp 2 lần so với sản phẩm cùng loại, không bị sờn rách, phân hủy khi đã thấm đẫm hóa chất.

Gối thấm hóa chất N-FIBER của Bignanotech được sản xuất bằng công nghệ nano Nhật Bản giúp sản phẩm thấm hút gấp nhiều lần so với các dòng sản phẩm cung loại.

Sản phẩm thân thiện với môi trường, dễ dàng bảo quản và xử lý sau khi đã qua sử dụng.

Ứng Dụng Thực Tế

Gối thấm hóa chất được sử dụng để ứng phó sự cố tràn đổ hóa chất, kê thiết bị máy móc, lau chùi thiết bị sử dụng thích hợp ở nhà máy, xí nghiệp. thấm hút các chất lỏng nguy hiểm được tìm thấy trong các khu vực lưu trữ hóa chất, xung quanh các gói pin và bể nhúng, trong các chất tẩy rửa được sử dụng trong nhà máy chế biến thực phẩm, trong phòng nồi hơi, phòng thí nghiệm và phòng R&D

Sản phẩm liên quan

+84879808080