Trước tình hình đại dịch bùng nổ trên toàn thế giới, vào hồi tháng 04/2020, chính quyền thành phố Trùng Khánh đã quyết định tặng một lô vật tư y tế phòng chống dịch bệnh cho 6 quốc gia: Ấn Độ, Pakistan, Armenia, Ecuador, Colombia, Việt Nam và trước đó, Trùng Khánh – Trung Quốc cũng đã gửi hàng viện trợ giúp các nước: Hàn Quốc, Italia, Iran để hỗ trợ chống lại dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng virus SARS-CoV-2 gây nên. Đó là hành động cao đẹp cùng chung tay bảo vệ mọi người trên toàn thế giới.

Nhưng nghĩa cử cao đẹp đó khi đáp lại rằng “Khẩu trang KN95 không đạt chuẩn” từ phía nhiều quốc gia, theo nguồn báo Tuổi trẻ nhận định tại Canada: “Trung Quốc hiện là nhà cung cấp đồ bảo hộ y tế lớn nhất cho Canada, chiếm tới 70%, tờ Politico dẫn một nguồn tin riêng tiết lộ. Hồi đầu tuần này, một nghị sĩ đã chất vấn Bộ trưởng Y tế Canada Patty Hajdu rằng nên làm gì nếu phát hiện các vật tư y tế kém chất lượng mua từ Trung Quốc. Đáp lại, bà Hajdu thừa nhận một số thiết bị có thể không phù hợp với nhân viên y tế tuyến đầu nhưng có thể sử dụng được cho những nhóm người khác. Các khẩu trang bị loại bỏ vẫn có thể hữu ích, tất nhiên là phân phát cho người ngoài bệnh viện". Bên cạnh đó thì tại Phần Lan, Pakistan cũng kêu ca về lô hàng khẩu trang mà Trung Quốc đã viện trợ. Vậy đặt ra câu hỏi thị trường khẩu trang Trung Quốc có thực sự không đạt yêu cầu hay không?

Khi mà ngành công nghiệp sản xuất khẩu trang trên cả nước vẫn đang ồ ạt cạnh tranh để xuất khẩu ra những chiếc khẩu trang đáp ứng trong công tác phòng, chống cũng như nhu cầu của mọi người dân trong đại dịch khi vẫn đang bùng nổ. Các quốc gia trên thế giới đều đang giành giật nguồn cung cấp thiết bị bảo hộ y tế, tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cũng ủng hộ chính phủ các nước yêu cầu mọi người dân khi ra ngoài đều phải đeo khẩu trang. Thì theo thống kê cho biết, Trung Quốc là nhà sản xuất khẩu trang nói chung lớn nhất trên toàn thế giới với khoảng 20.000 nhà sản xuất và phân phối. Nguồn khẩu trang của Trung Quốc cũng lấn sang nhiều thị trường hầu như bao phủ toàn thế giới, làm gia tăng mối lo ngại về đảm bảo chất lượng.

Nhưng với những tin lùm xùm về chất lượng khẩu trang tại Trung Quốc,  BIG NANO TECH – nhà máy sản xuất giấy kháng khuẩn Meltblown tại Việt Nam với chứng chỉ test BFE từ Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia của Bộ Y Tế đạt 99.90% về hiệu quả lọc vi khuẩn, chúng tôi đã nghiên cứu sản phẩm lớp giấy kháng khuẩn ở giữa những chiếc khẩu trang của Trung Quốc và các đối thủ trên thị trường khẩu trang, từ đó đã tiến hành sản xuất lớp giữa quan trọng nhất của chiếc khẩu trang này với chất lượng đã được Bộ Y Tế kiểm nghiệm với kết quả đáng như mong đợi. Đáp ứng đủ tiêu chuẩn về Y tế, chất lượng cao, năng suất hiệu quả cùng giá thành ổn định phục vụ nhu cầu của mọi người dân, BIG NANO TECH tự tin khi đồng hành cùng các nhà máy sản xuất trên thị trường khẩu trang toàn thế giới.

Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng BIG NANO TECH xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH MTV BIG NANO TECHNOLOGY

Hotline: 087 980 8080

Văn phòng đại diện: Tòa tháp A The Manor, đường Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội, Việt Nam

Nhà máy sản xuất: Xã Thái Phương, Huyện Hưng Hà, Tp. Thái Bình, Việt Nam

Địa chỉ nhà phân phối:

1. CÔNG TY CP SOS MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM

Địa chỉ: Phòng 103, Tòa nhà A5, Làng Quốc Tế Thăng Long, Đường Trần Đăng Ninh, Ph. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy,Hà Nội

2. CÔNG TY CỔ PHẦN SOTAVILLE

Trụ sở chính: LK 21-08, Khu đô thị Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội

3. CÔNG TY CỔ PHẦN ACHISON

Trụ sở chính: 89/40/06-08 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh