Mới đây màng lọc kháng khuẩn Melt blown được sản xuất tại nhà máy của Bignanotech ở Khu công nghiệp Phương La (Thái Bình) đã được đón nhận tại thị trường Pháp, 1 thị trường khó tính đòi hỏi tiêu chuẩn rất cao về các trang thiết bị y tế.

Mới đây, giấy kháng khuẩn Meltblown của công ty Bignanotech đã được xuất khẩu sang Pháp. Đây là lô hàng giúp cung cấp nguyên liệu trong quá trình sản xuất khẩu trang tại nước bạn - một sản phẩm y tế đang bị kiểm duyệt rất gay gắt tại Pháp và cũng là mặt hàng rất khan hiếm tại trên thị trường Châu Âu. Lô hàng này suôn sẻ mở ra cơ hội cho công ty tiếp tục nhận được các đơn đặt hàng tiếp theo.

manglockhautrang

Pháp là thị trường nằm trong khu vực Châu Âu và là một trong những nước có nền y tế tốt nhất thế giới, các thiết bị, sản phẩm y tế tại Pháp luôn được kiểm duyệt nghiêm ngặt. Trước đây các nguyên liệu sản xuất khẩu trang tại Pháp thường được cung cấp bởi Nhật, Trung Quốc hay Ấn Độ nhưng giờ đây, mang lọc kháng khuẩn mang thương hiệu Việt cũng đã đặt chân vào quốc gia này.

Sản phẩm giấy kháng khuẩn của Bignanotech được Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia chứng nhận đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn chuẩn và đạt kết quả BFE 90-98%. Đây là kết quả của những nỗ lực không ngừng từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Bignanotech sau bao ngày nghiên cứu và phát triển, giúp tạo ra dòng sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, đáp ứng yêu cầu khắt khe về khả năng kháng khuẩn.

manglockhautrang 

Nguyên liệu đầu vào của sản phẩm này là 100% nhựa PP. Bằng kỹ thuật kéo sợi thổi chảy (Meltblown), nhựa polyme được làm nóng chảy, ép đùn qua các lỗ của đầu kéo sợi, chịu tác động thổi của dòng khí nóng, áp suất cao, tạo thành xơ có độ mảnh cao và được thu gom lại thành màng xơ. Đặc biệt giấy kháng khuẩn Meltblown của Bignanotech được phun với một lớp xơ dày đặc giúp khả năng ngăn bụi, kháng khuẩn vượt trội hơn các sản phẩm cùng loại.

Với phương châm và định hướng nhất quán, Công ty TNHH một thành viên BIG Nano Technology cam kết sẽ luôn nỗ lực xây dựng uy tín thương hiệu và hoài bão tạo ra những sản phẩm với công nghệ Nano hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

---------------------------------------------------------------------------------------------------

Thông tin liên hệ: BIGNANOTECH

Văn phòng đại diện: Tòa tháp A The Marnor, đường Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1. Q. Nam Từ Liêm, Tp.Hà Nội, Việt Nam

Nhà máy sản xuất: Lô đất diện tích 4.111,8m2, cụm công nghiệp Phương La, xã Thái Phương, huyện Hưng Hàm Thái Bình, Việt nam

Hotline: (+84) 789 80 80 80

Email: sale@bignanotech.com