Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona gây ra, nhu cầu sử dụng khẩu trang kháng khuẩn là rất lớn. Nhu cầu tìm kiếm giấy kháng khuẩn và vải kháng khuẩn để sản xuất các thiết bị y tế đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng là rất cao. Nhưng nhiều người hay bị lẫn lộn giữa vải kháng khuẩn và giấy kháng khuẩn, thậm chí nhiều bạn bán khẩu trang cũng không biết là vải hay giấy. Hãy cùng Bignanotech tham khảo thêm thông tin dưới đây để biết cách phân biệt giữa giấy kháng khuẩn và vải kháng khuẩn nhé:

Giấy kháng khuẩn được cấu tạo từ hạt nhựa tổng hợp và một số thành phần khác bằng kỹ thuật kéo sợi thổi chảy (Melt blown). Các hạt nhựa polime được làm nóng chảy, ép đùn qua các lỗ của đầu kéo sợi, chịu tác động thổi của dòng khí nóng, áp suất cao, tạo thành xơ có độ mảnh cao và được thu gom lại thành màng xơ. Giấy kháng khuẩn được ứng dụng để sản xuất khẩu trang không thể thấm nước, giọt bắn qua nên có thể ngăn chặn được sự lây lan của vi khuẩn.

Khẩu trang kháng khuẩn

Vải kháng khuẩn là vải được thêm các loại chất kháng khuẩn vào trên (bề mặt) hoặc trong sợi vật liệu trong quá trình dệt. Vải kháng khuẩn được sử dụng rộng rãi trong sản xuất và thương mại dệt may để sản xuất mặt hàng đồ mặc lót, hàng thể thao, hàng gia dụng và quần áo bảo vệ ở những nơi có nguy cơ lây nhiễm cao như bệnh viện, khách sạn, trường học. Quần áo sử dụng cho bác sĩ, nhân viên y tế và cho bệnh nhân, các trang bị như băng vết thương Vải kháng khuẩn không có tác dụng chống thẩm thấu, giọt bắn hoàn toàn có thể ngấm qua. Vì vậy, Vải kháng khuẩn KHÔNG CÓ TÁC DỤNG để phòng chống triệt để được nCoV và các vi khuẩn khác.

Vải kháng khuẩn

Để được tư vấn thêm thông tin và mua hàng giấy kháng khuẩn Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV BIG NANO TECHNOLOGY

Văn phòng đại diện: Tòa tháp A The Manor, đường Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội, Việt Nam

Hotline: (+84) 879 808 080

Email: sale@bignanotech.com.vn

Website: http://bignanotech.com.vn/