Phao quây thấm dầu N-FIBER B610 là sản phẩm chất lượng cao được sản xuất bởi công ty TNHH Big Nano Tech. Phao thấm dầu N-FIBER B610 được sản xuất bằng nhiều lớp chất liệu 100% polypropylene.  Sợi thấm hút được sản xuất bằng công nghệ Nano Nhật Bản  giúp thấm hút dầu và nhiên liệu, hoàn toàn không  thấm nước nên có thể thả nổi trên mặt nước. Đặc biệt, dù trước hay sau khi thấm dầu, sản phẩm không dễ cháy như các loại tấm thấm khác.

Bề mặt sản phẩm có những lỗ nhỏ giúp thấm hút sản phẩm nhanh hơn gấp 5 lần so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Hình dáng và kích thước của sản phẩm phù hợp thuận lợi cho việc thấm hút dầu trên bờ và dưới nước. Ở mỗi đầu phao đều có móc thép giúp kết nối các phao trên diện tích rộng lên đến hang ngàn mét vuông đối với các sự cố tràn dầu quy mô lớn giúp dễ dàng triển khai và thu gom sau khi xử lý xong các sự cố.

Sản phẩm có màu trắng nổi bật giúp dễ dàng nhận biết khi phao bắt đầu thấm hút. Sản phẩm cũng dễ được bảo quản, không bị mối mọt hay ẩm mốc khi bảo quản trong thời gian dài.

Thông Số Kỹ Thuật

Mã hàng: N-FIBER B610

Quy cách: L 600cm x D 10cm

Khả năng quây chặn, thấm hút: 260L/chiếc

Vật liệu: Polypropylene

Xuất xứ: Việt Nam 

 

ĐẶC TÍNH VƯỢT TRỘI 

Là giải pháp phao quây chặn tối ưu không cho dầu tràn loang rộng.

Phần lõi phao được nhồi hợp lý, chứa xơ bông chất liệu polypropylene hoàn toàn KHÔNG thấm nước, chỉ thấm dầu và các sản phẩm gốc dầu (nhiên liệu, dầu nhờn,...), không gây ảnh hưởng đến khả năng thấm hút như các loại phao khác trên thị trường.

Có móc bằng thép kết nối các phao lại với nhau để triển khai phao trên diện tích rộng lên tới hàng ngàn mét vuông

Lớp bọc bên ngoài phao được sản xuất với công nghệ sợi không dệt và bổ sung lưới để sản phẩm không bị tung rách, sờn ngay cả khi đã ngấm đẫm dầu.

ỨNG DỤNG THỰC TẾ

Phao quây thấm dầu N-FIBER B610 dùng để quây chặn không cho dầu tràn loang rộng, đồng thời thấm hút dầu vào bên trong, và đặc biệt thích hợp sử dụng trên cạn.