Phao Quây Thấm Hút Đa Năng G-FIBER GS127

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã sản phẩm: G-FIBER GS127

Kích Thước: L120cm x D7.6cm

Màu sắc: Xám

Sản xuất: Bignanotech Việt Nam

Send mail Print

Thông tin:

Phao quây thấm đa năng G - FIBER giúp hấp thụ hầu hết các chất lỏng công nghiệp thông thường như dầu, nước, dung dịch, axit, bazơ ở dạng loãng và chất ăn mòn ở mực độ nguy hiểm vừa phải một cách an toàn.

Làm sạch các vết tràn lớn hoặc rò rỉ liên tục của các cơ sở vừa sử dụng dầu, hóa chất hay các dung dịch nguy hiểm khác. Thấm hút nhiều loại axit, bazơ, chất ăn mòn, hóa chất và chất lỏng không xác định

 

Phao thấm đa năng G - FIBER giúp hấp thụ hầu hết các chất lỏng công nghiệp thông thường như dầu, nước, dung dịch, axit, bazơ ở dạng loãng và chất ăn mòn ở mực độ nguy hiểm vừa phải một cách an toàn.

Làm sạch các vết tràn lớn hoặc rò rỉ liên tục của các cơ sở vừa sử dụng dầu, hóa chất hay các dung dịch nguy hiểm khác. Thấm hút nhiều loại axit, bazơ, chất ăn mòn, hóa chất và chất lỏng không xác định.

Phao thấm đa năng G-FIBER giúp quây chặn và hấp thụ nhiều loại chất lỏng nguy hiểm được tìm thấy trong các khu vực lưu trữ xăng dầu, hóa chất.

Phao thấm đa năng G - FIBER được cấu tạo từ 100% polypropylene giúp sản phẩm có độ bền cao, tuổi thọ cao gấp 2 lần so với sản phẩm cùng loại, không bị sờn rách, phân hủy khi đã thấm đẫm hóa chất.

Phao thấm đa năng G - FIBER của Bignanotech được sản xuất bằng công nghệ nano Nhật Bản, giúp hấp thụ gấp nhiều lần so với các dòng sản phẩm cùng loại.

Sản phẩm thân thiện với môi trường, dễ dàng bảo quản và xử lý sau khi đã qua sử dụng.

Màu XÁM được chỉ định cho các hóa chất loãng, đơn giản. Chúng thường được sử dụng trong hợp hợp nhiều loại hóa chất hay lẫn giữa dầu, dung môi và hóa chất.

Cảnh báo sử dụng:

Thấm hút được axit nhẹ

- Kích thước sự cố: Xác định và đánh giá mức độ tràn đổ có thể xảy tại cơ sở của bạn.

 Đảm bảo an toàn cho người tham gia ứng cứu khi tiếp xúc với loại dầu, axit đó.

Hướng dẫn sử dụng:

Xác định vị trí bị tràn đổ axit, dầu, chất lỏng không xác định  tiến hành quây xung quanh dể đa năng không bị lan ra ngoài phạm vi

 

Sản phẩm liên quan

+84879808080