Phao Quây Thấm Hút Hoá Chất H-FIBER HS210

Thông Số Kỹ Thuật:

Mã sản phẩm: H-FIBER HS210

Kích thước: L200cm x D10cm

Màu sắc: Hồng 

Sản xuất : Bignanotech Vietnam

Send mail Print

Thông tin:

Phao quây thấm hóa chất H-FIBER HS210 là giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất trong xử lý sự cố tràn đổ các dung dịch hóa chất như axit, bazơ, chất ăn mòn, hóa chất và chất lỏng không xác định - ngay cả những chất có nồng độ cao như axit sulfuric 98% và natri hydroxit 30%. Sản phẩm có thể thấm hút chất lỏng và quây chặn khu vực tràn đổ hóa chất, ngăn chặn dung dịch lan rộng trên bề mặt..

Phao quây thấm hóa chất H-FIBER HS210 là dòng phao được sản xuất hoàn toàn từ chất liệu 100% polypropylene với kích thước sợi siêu nhỏ (1-1000nm/sợi) giúp tăng cường khả năng quây chặn, thấm hút dầu. Sản phẩm đang được ưa chuộng không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn cả những quốc gia có tiêu chuẩn về bảo vệ môi trường cao như Nhật Bản, các nước Châu Âu, Châu Mỹ...

Ứng dụng:

Phao quây thấm hóa chất H-FIBER HS210 dùng để cô lập khu vực tràn đổ trong xử lý sự cố tràn hóa chất ở nhiều môi trường khác nhau, đặc biệt hữu ích ở những nơi có diện tích rộng hoặc tràn đổ dung dịch mức độ lớn. Sản phẩm giúp ngăn chặn hóa chất lan rộng ra môi trường, giúp việc xử lý tiện lợi hơn và phòng tránh ô nhiễm môi trường xung quanh hiệu quả.

Phao thấm hóa chất thường được dùng trong các phòng thí nghiệm, trong các khu vực lưu trữ hóa chất, xung quanh các gói pin và bể nhúng, trong các trong nhà máy chế biến, trong phòng nồi hơi, phòng R&D, kho lưu trữ hóa chất, những khu công nghiệp, ngành hàng liên quan đến hóa chất và có nguy cơ rò rỉ hóa chất độc hại.

Cảnh báo sử dụng:

- Trang bị đầy đủ đồ bảo hộ an toàn theo đúng quy định khi sử dụng sản phẩm để thấm hút những axit mạnh/hóa chất độc hại.

- Phao thấm hóa chất có thể giữ lại các đặc tính của chất lỏng đã hấp thụ, vì vậy cần có các biện pháp phòng ngừa thích hợp khi xử lý chất hấp thụ bão hòa

Đặc tính:

  • Thấm hút nhiều loại axit, bazơ, chất ăn mòn, hóa chất và chất lỏng không xác định - ngay cả những chất có nồng độ cao như axit sulfuric 98% và natri hydroxit 30%
  • Màu hồng của sản phẩm được chỉ định cho các hóa chất nguy hiểm và dễ nhận biết trong trường hợp khẩn cấp.
  • Phao thấm hóa chất H-FIBER sẽ không xuống cấp hoặc gây ra phản ứng nguy hiểm khi tiếp xúc với các chất ăn mòn.
  • Lớp vỏ phao được sản xuất với công nghệ sợi không dệt chắc chắn, không bị sờn rách ngay cả khi đã thấm đẫm dung dịch.
  • Sản phẩm dễ dàng thao tác sử dụng và vận chuyển.
  • Là sản phẩm bảo vệ môi trường hàng Việt Nam Chất Lượng Cao nên H-FIBER không có thuế nhập khẩu, không phí vận chuyển, hưởng thuế suất ưu đãi... Vì vậy Phao thấm hóa chất H-FIBER có giá thành thấp hơn so với các sản phẩm nhập khẩu cao cấp từ Úc, Mỹ. Nguồn hàng cung ứng chủ động ở thị trường trong nước và quốc tế.

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Đeo găng tay bảo hộ (hoặc trang phục bảo hộ)  để tránh hóa chất nguy hại tiếp xúc trực tiếp với da.

Bước 2: Lấy phao thấm hóa chất ra khỏi bao bì bảo quản.

Bước 3: Nhanh chóng rải dần phao xung quanh khu vực xảy ra sự cố tràn đổ hóa chất để cô lập khu vực đó, tránh để hóa chất tiếp tục lan rộng. Thực hiện liên tục cho đến khi tạo thành một dải phao dài và quây chặn hoàn toàn được khu vực tràn đổ.

Bước 4: Sử dụng kết hợp các sản phẩm tấm thấm hóa chất, gối thấm hóa chất... để thấm hút và thu gom lượng hóa chất tràn đổ bên trong vòng quây chặn của phao.

Bước 5: Sau khi xử lý xong khu vực sự cố, nhanh chóng đưa phao thấm hóa chất đã bão hòa (đã thấm đẫm) vào thùng rác chuyên dụng hoặc  nơi lưu trữ rác thải nguy hại, cách xa nguồn nhiệt/lửa, cách khu vực bể chứa nước, và không vứt xả thẳng ra môi trường.

Lưu ý: Bảo quản sản phẩm  ở nơi khô ráo, tránh để sản phẩm bị ẩm ướt

Sản phẩm liên quan

+84879808080