Tấm / Cuộn thấm dầu chuyên dùng để hấp thụ dầu thủy lực, dầu máy, dầu phanh, dầu ăn, nhựa thông và nhiều loại chất lỏng gốc dầu khác. Những chất hấp thụ này sẽ không hấp thụ nước và sẽ nổi vô thời hạn. Tấm / Cuộn thấm dầu giờ có nhiều loại khác nhau, phục vụ địa hình đa dạng, môi trường đặc thù. Sản phẩm từ khả năng chống tĩnh điện để sử dụng xung quanh chất lỏng và khói dễ bắt lửa đến các sản phẩm bền, ít xơ vải để lau các dụng cụ hoặc bộ phận.

Chúng được sản xuất từ polypropylene tan chảy và có màu trắng để dễ nhận biệt. Những chất hấp thụ này có thể hấp thụ lượng dầu gấp 20 lần trọng lượng của chính chúng và có tác dụng thấm nhanh để làm sạch vết tràn một cách nhanh chóng. Chất hấp thụ dầu và nhiên liệu kỵ nước, có nghĩa là chúng đẩy lùi nước. Điều này làm cho chúng trở nên lý tưởng để làm sạch sự cố tràn dầu và trong môi trường ẩm ướt, bao gồm ao, bể lắng, cống rãnh, hồ, sông, lạch hoặc dưới mưa.

Tấm & cuộn thấm dầu rất phù hợp để lau đáy tàu và sàn trên tàu, thuyền, tàu hải quân và tàu dịch vụ, giàn khoan dầu và giàn khoan nổi. Các tấm polypropylene tan chảy nặng có tỷ lệ thấm hút cao đối với sự cố tràn dầu và nhiên liệu, rò rỉ và nhỏ giọt.

Tấm & Cuộn thấm dầu là loại thấm hút dai, bền, không gây dị ứng, không độc hại và không bám bụi. Loại này có đặc tính chống thấm nước tuyệt vời (kỵ nước) nên chỉ thích hợp sử dụng dưới mưa hoặc nổi trên mặt nước để thấm dầu và nhiên liệu. Nhanh chóng hấp thụ hydrocacbon tràn để cải thiện an toàn và năng suất tại nơi làm việc. Miếng thấm hydrocacbon có thể được vắt và tái sử dụng. Đơn giản, nhẹ và dễ sử dụng