Sau mùa dịch Covid-19 - Bignanotech tiếp tục xuất khẩu các sản phẩm thấm dầu chuyên dụng xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản. Là nhà máy đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các sản phẩm giúp xử lý các vấn đề về dầu/ hóa chất như gối thấm dầu N-Fiber, phao thấm dầu N-Fiber, tấm thấm dầu N-Fiber, xơ bông thấm dầu N-Fiber bằng công nghệ nano với quy trình sản xuất tiên tiến và được hàng loạt khách hàng tin tưởng .

Lô sản phẩm này lại càng có ý nghĩa hơn bởi Nhật Bản  hay Việt Nam chỉ mới bắt đầu ổn định hơn sau nhiều tháng chiến đấu với dịch bệnh, 2 nước vẫn đang phải áp dựng các biện pháp phòng chống Covid-19 nghiêm ngặt. Bối cảnh này đem đến thách thức lớn cho cả những doanh nghiệp nội địa lẫn doanh nghiệp nước ngoài.

Cùng với hợp đồng xuất khẩu lô sản phẩm với đối tác Nhật Bản vào cuối năm 2019, thì sự kiện xuất khẩu chính ngạch lô sản phẩm tiếp theo này là tín hiệu lạc quan của Big Nano Tech nói riêng cũng như đối với ngành công nghiệp Việt Nam nói chung. Minh chứng cho thấy doanh nghiệp Việt đã nỗ lực vượt qua nhiều trở ngại để đưa sản phẩm vào những thị trường khó tính nhất, đóng góp cho kim ngạch xuất khẩu của đất nước vốn đang giảm tốc trong quý I/2020

Hoạt động này cho thấy chiến lược kinh doanh mang tính bền vững, lâu dài và luôn có phương án đề phòng  của công ty là hoàn toàn chính xác. Sau sự kiện ra mắt và xuất khẩu sang Nhật lần thứ nhất , doanh nghiệp vẫn liên kết chặt chữ với các đối tác và được đối tác tin tưởng đồng hành tiếp trong những thời điểm dù là khó khăn nhất.

Đại diện Bignanotech cho biết:  Tại Nhật Bản xu hướng nhập khẩu các sản phẩm tiên tiến, có chất lượng cao giúp xử lý các vấn đề môi trường là rất lớn và sẽ tiếp tục tăng cao khi đại dịch kết thúc. Khi các nhà máy, khu công nghiệp tại Nhật Bản bắt đầu trở lại hoạt động  thì công tác xử lý môi trường càng được chú trọng. Đây là cơ hội cho Big Nano Tech cũng như các doanh nghiệp Việt trong việc gia tăng doanh thu xuất khẩu tại Nhật Bản.

Với năng lực sản xuất lớn, công nghệ tiên tiến, dây chuyền sản xuất hiện đại  và áp dụng các tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế, Big Nano Tech hoàn toàn có thể đáp ứng được các đơn hàng lớn đến từ các thị trường khó tính nhất trên thế giới. Big Nano tin rằng với sự tín nhiệm từ các đối tác, sự đồng lòng của người lao động sẽ góp sức cùng các doanh nghiệp đưa Việt Nam lọt TOP những đất nước có nền công nghiệp bền vững trên thế giới.

Mọi thông tin xin liên hệ:  CÔNG TY TNHH MTV BIG NANO TECHNOLOGY

Văn phòng đại diện: Tòa tháp A The Manor, đường Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội, Việt Nam

Nhà máy sản xuất: Xã Thái Phương, huyện Hương Hà, Tp. Thái Bình, Việt Nam

Hotline: 087 980 8080

Email: sales@bignanotech.com