Mới gần đây, Hà Nội liên tục đón tiếp các trận mưa lớn kéo dài rải rác trên khắp thành phố; theo ghi nhận của phóng viên Kinh tế & Đô thị, trong chiều 17/8, cơn mưa lớn kéo dài đã khiến nhiều tuyến đường trong khu vực nội thành Hà Nội rơi vào tình trạng ngập úng kéo dài. Thậm chí, các tuyến đường như Tràng Tiền, Tràng Thi... cũng bị ngập úng. Do mưa ngập nên các phương tiện di chuyển rất khó khăn, khiến nhiều tuyến đường bị ùn tắc và sẽ kéo dài thêm vài ngày tới. Điều đó rất nguy hiểm nếu quay lại khoảng thời gian năm 2015, cũng do ảnh hưởng của đợt mưa kéo dài, tại khu vực đèo bụt phường Quang Hạnh, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh bị ngập lụt khiến một cây xăng dầu tại tổ 13 bị ngập sâu trong nước, và hậu quả khôn lường hơn khi lượng xăng, dầu đã thấm, rò rỉ và tràn ra ngoài, nhiều vệt dầu loang dài trên mặt nước.

 

Trước thực trạng đó, các lực lượng ứng phó xử lý sự cố tràn dầu đã tiến hành quây phao chống tràn dầu, rải tấm thấm dầu và phong tỏa khu vực. Toàn bộ khu vực cây xăng được quây phao tại cửa hàng xăng dầu rộng khoảng 300m². Không khí tại khu vực này nồng nặc mùi xăng, dầu, tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ rất cao. Đáng chú ý hơn, một téc chứa xăng dầu nổi đã lên trên mặt nước. Toàn bộ lượng xăng dầu tràn ra ngoài đã được quây dồn, chống tràn ra khu vực nhà dân xung quanh.

 

Với mức độ nguy hiểm do yếu tố thời tiết gây ra để lại hậu quả tưởng chừng như vô hình nhưng lại đem đến rủi ro cao, ảnh hưởng đến môi trường và sự an toàn của con người. Sự nguy hại này đã tiếp động lực cho BIG NANO TECH cải tiến công nghệ, nâng cao tay nghề đưa ra các dòng vật tư chuyên dụng về thấm hút dầu N-FIBER với chỉ tiêu 3 siêu: “Siêu nhanh – Siêu thấm hút – Siêu bền bỉ” đáp ứng được mọi sự cố tràn dầu, ứng phó kịp thời khẩn cấp. Cùng yếu tố thời tiết môi trường và chỉ tiêu đạt chuẩn đó, BIG NANO TECH nghiên cứu phát triển hai dòng phao quây chặn thấm hút: Phao quây thấm dầu dạng tròn N-FIBERphao quây thấm dầu dạng dẹt N-FIBER để tạo ra nhiều sự lựa chọn cho nhu cầu tìm kiếm của khách hàng cũng như địa hình tràn dầu phù hợp. Ngoài ra, còn nhiều dòng sản phẩm: Tấm thấm dầu N-FIBER, Gối thấm dầu N-FIBER, Cuộn thấm dầu N-FIBERXơ bông thấm dầu N-FIBER cũng là vât tư thấm hút ứng phó sự cố tràn dầu tiêu chuẩn mà mỗi doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp nên quan tâm và chuẩn bị kĩ lưỡng cho đơn vị mình vừa xử lý kịp thời trước tác nhân của dầu gây ra mà cũng không bị phạt tiền vô cớ theo quyết định 02/2013/QĐ-TTg ban hành quy chế hoạt động ứng phó sự cố tràn dầu do Chính phủ ban hành.

Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng BIG NANO TECH xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH MTV BIG NANO TECHNOLOGY

Hotline: 087 980 8080

Văn phòng đại diện: Tòa tháp A The Manor, đường Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội, Việt Nam

Nhà máy sản xuất: Xã Thái Phương, Huyện Hưng Hà, Tp. Thái Bình, Việt Nam

Địa chỉ nhà phân phối:

1. CÔNG TY CP SOS MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM

Địa chỉ: Phòng 103, Tòa nhà A5, Làng Quốc Tế Thăng Long, Đường Trần Đăng Ninh, Ph. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy,Hà Nội

2. CÔNG TY CỔ PHẦN SOTAVILLE

Trụ sở chính: LK 21-08, Khu đô thị Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội

3. CÔNG TY CỔ PHẦN ACHISON

Trụ sở chính: 89/40/06-08 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh