Khẩu trang, thứ quan trọng trong bất kỳ mọi trường hợp, lĩnh vực và đời sống hiện nay; cấu trúc cốt lõi của nó rất đơn giản và hiệu quả trong việc bảo vệ người dùng khỏi các chất gây ô nhiễm trong không khí. Tất cả chúng đều để che miệng và mũi, mặc dù chúng khác nhau về chức năng và thiết kế tổng thể. Vậy tại sao mặt nạ này lại quan trọng? Bignanotech tìm hiểu và đưa ra những yếu tố cốt lõi khi sử dụng khẩu trang và cách các khẩu trang này như lá chắn để bảo vệ bản thân mỗi người.

Đối với môi trường công nghiệp, nhiều hóa chất và các hạt nhỏ tạo ra tác dụng phụ nghiêm trọng khi hít phải. Một số khí có hại hơn những khí khác, nhưng ngay cả những chất trơ hơn cũng có thể nguy hiểm trong một số điều kiện nhất định. Một số có thể khiến người lao động đau đầu và gây mất tập trung trong chốc lát, có thể dẫn đến thương tích khi leo thang hoặc vận hành thiết bị. Khẩu trang là cách bảo vệ chính chống lại các hạt và khí độc hại trong không khí. Chúng lọc ra các chất gây thương tích, bệnh tật, ung thư hoặc tử vong trong không khí.  Mọi nơi làm việc tiếp xúc với vật liệu nguy hiểm đều có các biện pháp bảo vệ để đảm bảo an toàn cho mọi người làm việc tại đó nhưng cách tốt nhất để bảo vệ bạn khỏi sự cố các chất đó bị rò rỉ, tràn là ngăn chặn nó xảy ra ngay từ đầu, nhưng đôi khi điều đó không phải lúc nào cũng ứng phó kịp thời được. Thì “mặt nạ phòng độc” được sử dụng thường xuyên trong các trường hợp này là biện pháp bảo vệ bản thân ưu tiên khi trong lúc làm việc. Mặt nạ phòng độc có hai loại là loại vừa khít và loại rời. Nhiều người trong số họ là loại mặt nạ kín, cho dù đó là mặt nạ toàn mặt che toàn bộ khuôn mặt hay mặt nạ nửa mặt chỉ dành cho miệng và mũi. Mặt nạ phòng độc rộng rãi bao gồm mũ trùm đầu hoặc mũ bảo hiểm để bảo vệ đầu của người đeo nếu môi trường quá độc hại để che phủ một phần. Ngoài ra, mặt nạ phòng độc khác nhau về cách chúng bảo vệ đường thở của người dùng. Mặt nạ phòng độc lọc không khí sàng lọc các vật liệu nguy hiểm thông qua bộ lọc, hộp hoặc hộp mực. Chúng được sử dụng rộng rãi trong môi trường có lượng oxy cao cho người dùng thở.

Khẩu trang được cung cấp là để bảo vệ cho người lao động trong tất cả các ngành bảo vệ đường hô hấp. Số lượng các tình huống mà một công nhân công nghiệp nặng muốn sử dụng mặt nạ phòng độc là gần như vô hạn. Đặc biệt, các nhà sản xuất hóa chất cần họ xử lý các vật liệu ăn mòn hoặc độc hại mà họ xử lý một cách thường xuyên. Công nhân xây dựng và nhà thầu cũng sử dụng mặt nạ phòng độc để bảo vệ phổi của họ khỏi amiăng và một lượng lớn bụi. Mặt nạ cũng được sử dụng trong các khu quân sự, hầm mỏ và cửa hàng cơ khí như một lớp bảo vệ chống lại sơn phun, sương mù hóa chất và các mối nguy hiểm khác. Nông dân sử dụng chúng để lọc bụi bẩn và thuốc trừ sâu bị bay vào không khí từ máy móc của họ. Chủ nhà bị nấm mốc xâm nhập nên đeo khẩu trang trong khi dọn dẹp nhà cửa. Chúng có nhiều công dụng trong nhiều ngành và nhiều tình huống.

Và đặc biệt phổ biến hơn cả, đối với môi trường sống hiện nay, khẩu trang không thể thiếu khi mọi người dân ra đường ngay trong chính mùa dịch Covid-19 này, là lá chắn vô hình để tránh lây nhiễm, không để lây lan con virus SAR-CoV-2 khi giao tiếp, cũng là để bảo vệ bản thân và mọi người xung quanh. Bignanotech chung tay vì cộng đồng, nghiên cứu và phát triển dòng Giấy kháng khuẩn Meltblown – lớp giữa quan trọng của khẩu trang y tế đạt tiêu chuẩn cao và đáp ứng mọi nhu cầu của đối tác trong và ngoài nước.

Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng BIG NANO TECH xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH MTV BIG NANO TECHNOLOGY

Hotline: 087 980 8080

Văn phòng đại diện: Tòa tháp A The Manor, đường Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội, Việt Nam

Nhà máy sản xuất: Xã Thái Phương, Huyện Hưng Hà, Tp. Thái Bình, Việt Nam

Địa chỉ nhà phân phối:

1. CÔNG TY CP SOS MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM

Địa chỉ: Phòng 103, Tòa nhà A5, Làng Quốc Tế Thăng Long, Đường Trần Đăng Ninh, Ph. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy,Hà Nội

 2. CÔNG TY CỔ PHẦN SOTAVILLE

Trụ sở chính: LK 21-08, Khu đô thị Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội

3. CÔNG TY CỔ PHẦN ACHISON

Trụ sở chính: 89/40/06-08 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh