Tấm Thấm Đa Năng G-FIBER GM45

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã sản phẩm: G-FIBER GM45

Kích Thước: 40cm x 50cm

Màu sắc: Xám

Sản xuất: Bignanotech Việt Nam

 

Send mail Print

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tấm thấm đa năng G-FIBER  thấm hút dầu, dung dịch, axit, bazơ ở dạng loãng và chất ăn mòn ở mực độ nguy hiểm vừa phải một cách an toàn.

Làm sạch các vết tràn lớn hoặc rò rỉ liên tục của các hóa chất nguy hiểm với trọng lượng thảm phổ biến nhất của chúng tôi

Thấm hút nhiều loại dung dịch, axit, bazơ, chất ăn mòn, hóa chất và chất lỏng không xác định - ngay cả những chất có nồng độ vừa và nhỏ.

Tấm thấm đa năng G - FIBER giúp hấp thụ hầu hết các chất lỏng công nghiệp thông thường như dầu, nước, dung dịch, axit, bazơ ở dạng loãng và chất ăn mòn ở mực độ nguy hiểm vừa  phải một cách an toàn.

Làm sạch các vết tràn lớn hoặc rò rỉ liên tục của các cơ sở vừa sử dụng dầu, hóa chất hay các dung dịch nguy hiểm khác. Thấm hút nhiều loại axit, bazơ, chất ăn mòn, hóa chất và chất lỏng không xác định. 

Hấp thụ nhiều loại chất lỏng nguy hiểm được tìm thấy trong các khu vực lưu trữ xăng dầu,  hóa chất, xung quanh các gói pin và bể nhúng, trong các chất tẩy rửa được sử dụng trong nhà máy chế biến thực phẩm, trong phòng nồi hơi, phòng thí nghiệm và phòng R&D hay các đơn vị nhiệt điện, nhựa, hóa chất….

Tấm thấm đa năng G - FIBER được cấu tạo từ 100% polypropylene giúp sản phẩm có độ bền cao, tuổi thọ cao gấp 2 lần so với sản phẩm cùng loại, không bị sờn rách, phân hủy khi đã thấm đẫm hóa chất. 

Tấm thấm đa năng G - FIBER của Bignanotech được sản xuất bằng công nghệ nano Nhật Bản, có thiết kế dập lỗ giúp tăng tốc độ thấm hút chất lỏng và khả năng hấp thụ gấp nhiều lần so với các dòng sản phẩm cùng loại. Đồng thời sản phẩm dễ dàng được chia tách, giúp tiết kiệm và giảm thiểu chi phí khi không dùng hết. 

Sản phẩm thân thiện với môi trường, dễ dàng bảo quản và xử lý sau khi đã qua sử dụng.

Màu XÁM được chỉ định cho các hóa chất loãng, đơn giản. Chúng thường được sử dụng trong hợp hợp nhiều loại hóa chất hay lẫn giữa dầu, dung môi và hóa chất

Ứng Dụng Thực Tế

Tấm thấm đa năng được sử dụng để ứng phó sự cố tràn đổ hóa chất, kê thiết bị máy móc, lau chùi thiết bị sử dụng thích hợp ở nhà máy, xí nghiệp. thấm hút các chất lỏng nguy hiểm được tìm thấy trong các khu vực lưu trữ hóa chất, xung quanh các gói pin và bể nhúng, trong các chất tẩy rửa được sử dụng trong nhà máy chế biến thực phẩm, trong phòng nồi hơi, phòng thí nghiệm và phòng R&D

Sản phẩm liên quan

+84879808080