TẤM THẤM DẦU N- FIBER BIGNANOTECH – SẢN PHẨM CỦA NGƯỜI VIỆT

Bạn đang gặp phải tình trạng rò rỉ dầu trên nền sàn, trên biển hay rò rỉ do máy móc trong quá trình sản xuất, dầu bị chảy tràn làm ảnh hưởng đến nguồn nước và môi trường xung quanh. Bạn đang phải tìm giải pháp để giải quyết vấn đề chảy, tràn dầu và sản phẩm gốc dầu? Vậy thì đừng bỏ qua sản phẩm TẤM THẤM DẦU BIGNANOTECH – sản phẩm tối ưu giúp bạn khắc phục mọi sự cố do dầu và sản phẩm gốc dầu gây ra.

tấm thấm dầu

Tấm thấm dầu N-Fiber của Bignanotech được ứng dụng công nghệ NANO của Nhật Bản vào sử dụng polypropylen làm nguyên liệu thô làm tăng khả năng thấm hút 30 – 50 lần so với trọng lượng của tấm. Việc sử dụng polypropylen làm nguyên liệu chính sản xuất tấm thấm dầu cho phép sản phẩm được sử dụng ở mọi môi trường kể cả những môi khắc nhiệt nhất nhưng không ảnh hưởng tới môi trường.

- Tấm thấm dầu công nghiệp được sử dụng để thấm dầu loang trên mặt nước, dầu rơi vãi trên nền sàn hoặc dùng để lau tay, lau chi tiết máy dính dầu.

- Tấm thấm hút dầu không thấm nước, sau khi đã thấm hút nhiều dầu, vẫn nổi trên mặt nước, không bị chìm hoặc phân hủy trong nước, không bị sờn rách khi tiếp xúc với nước hoặc với dầu mỡ;

- Tấm thấm dầu có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Bề mặt có các lỗ nhỏ cách đều nhau giúp thấm hút nhanh hơn gấp 5 lần so với loại thông thường;

- Hơn thế nữa, tấm thấm dầu còn có đường dập sẵn để xé nhỏ dễ dàng khi cần, giúp khách hàng tiết kiệm khi sử dụng.

- Tấm thấm dầu khi đã thấm đẫm có thể vắt và thấm tiếp nhưng khả năng thấm hút sẽ giảm dần sau nhiều lần sử dụng.

Tấm giấy thấm dầu, lau dầu của Bignanotech không chỉ được ưa chuộng tại Việt Nam mà còn được rất nhiều khách hàng quốc tế lựa chọn và tin dùng do chất lượng vượt trội và giá thành hợp lý.

Hiện nay, Tấm thấm dầu/giấy thấm dầu Bignanotech được phân phối trên thị trường qua một số đại lý:

1. CÔNG TY TNHH MTV BIG NANO TECHNOLOGY

Hotline: 087 980 8080

Văn phòng đại diện: Tòa tháp A The Manor, đường Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội, Việt Nam

Website mua hàng:

2. CÔNG TY CỔ PHẦN SOTAVILLE

Trụ sở chính: LK 21-08, Khu đô thị Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội

3. CÔNG TY CỔ PHẦN ACHISON

Trụ sở chính: 89/40/06-08 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh