Các loại tấm thấm dầu, giấy lau dầu công nghiệp là một sản phẩm tiêu dùng hàng ngày của các công ty công nghiệp, các xưởng sản xuất ... Song sản phẩm nào đang phổ biến và được sử dụng nhiều nhất?

  1. Sản phẩm của thương hiệu Newpig

Tại thị trường Việt Nam, tấm thấm dầu Newpig là một sản phẩm khá nổi tiếng. Sản phẩm được sản xuất và được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ.Sản phẩm có khả năng thấm hút cao song giá thành cũng không hề rẻ bởi vậy nếu như bạnmuốn lựa chọn một sản phẩm chỉ cần quan tâm về chất lượng mà giá thành “ không thành vấn đề” thì Newpig chắc chắn sẽ là lựa chọn không tồi cho bạn

  1. Tấm thấm dầu 3M

3M là một công ty nổi tiếng 3M là thương hiệu của Mỹ, có trụ sở chính tại bang Minnesota của Hoa Kỳ, và chúng được thành lập vào năm 1902 với tên ban đầu là Công ty khai thác và sản xuất Minnesota. Cho đến nay, hãng 3M đã cung cấp hơn 60,000 sản phẩm ra thị trường. Với ứng dụng tuyệt đối hiệu quả trong gia đình, trường học, nhà máy,bệnh viện… Và trong 60.000 sản phẩm đó, có sản phẩm cũng quan trọng không kém đó chính là tấm thấm dầu 3M.

Tấm thấm dầu 3M là một sản phẩm có độ thấm hút tốt và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên là một thương hiệu lớn, khoảng cách địa lý xa cũng như kinh phí nhập khẩu ngày càng tăng cao nên giá thành sản phẩm của tấm thấm dầu 3M tại Việt Nam cũng vô cùng “chát” .

  1. Tấm thấm dầu tám thấm dầu Spilfyter

Lại là một sản phẩm xuất phát từ Mỹ. Sản phẩm Spilfyter cũng là một sản phẩm khá nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm Spilfyter có khả năng thấm hút không quá cao nhưng đi kèm với nó là giá thành của sản phẩm cũng phù hợp hơn cho các doanh nghiệp Việt. Tuy nhiên, trong giai đoạn hiện nay việc nhập khẩu khá khó khăn, sản phẩm thường không có lượng cung ổn định trong nước, lương cầu vượt quá vượt cung nên giá thành sản phẩm đang có xu hướng tăng nhẹ.

  1. Tấm thấm dầu Bignanotech

Thật đáng mừng khi một trong những tên tuổi có tiếng trong việc sản xuất sản phẩm ứng phó sự cố môi trường có tên của doanh nghiệp Việt. Tấm thấm dầu N-FIBER là sản phẩm tấm thấm dầu được sản xuất của công ty Bignanotech- một công ty 100% vốn đầu tư Việt Nam. Sản phẩm tấm thấm dầu N-FIBER được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất hiện nay, công nghệ nano thế hệ mới. Sản phẩm có khả năng hấp thụ dầu gấp 5 lần sản phẩm cùng loại và đặc biệt sản phẩm kháng nước tuyệt đối. Là một sản phẩm mang tầm quốc tế song giá thành lại vô cùng hợp lý nên tấm thấm dầu N-FIBER không chỉ được các doanh nghiệp trong nước lựa chọn mà đã được bạn bè quốc tế tin tưởng sử dụng. Minh chứng cho điều này là dù trong năm 2020, dịch bệnh diễn ra làm công tác xuất nhập khẩu vô cùng khó khăn song sản phẩm đã nhiều lần được xuất khẩu sang các nước Nhật Bản và thị trường Châu Âu. Thông tin sản phẩm: http://bignanotech.com.vn/category/san-pham-dich-vu

Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng BIG NANO TECH xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH MTV BIG NANO TECHNOLOGY

Hotline: 087 980 8080

Văn phòng đại diện: Tòa tháp A The Manor, đường Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội, Việt Nam

Nhà máy sản xuất: Xã Thái Phương, Huyện Hưng Hà, Tp. Thái Bình, Việt Nam