Tấm thấm dầu và cuộn thấm dầu N-FIBER

 

Thông tin sản phẩm

Tấm thấm và cuộn làm sạch dầu tràn  của chúng tôi rất hiệu quả và đa năng cho các vụ tràn nhỏ hoặc lớn hơn. Những chất hấp thụ hiệu quả về chi phí này nhanh chóng hấp thụ các chất lỏng gốc dầu mỏ bao gồm dung môi, sơn gốc dung môi, dầu thực vật và nhiều hóa chất không hòa tan khác.

Miếng thấm dầu của chúng tôi được làm bằng polypropylene bền với đặc tính kỵ nước. Các sợi thấm nhanh đẩy chất lỏng gốc nước và chỉ hấp thụ chất lỏng gốc dầu.

Những tấm thảm thấm hút này phù hợp cho cả bộ dụng cụ chống tràn trên cạn hoặc dưới nước. Chúng nổi ngay cả khi bão hòa hoàn toàn và là một sản phẩm tuyệt vời để hấp thụ ánh sáng trên mặt nước hoặc sự cố tràn dầu nhỏ trên biển. Những miếng đệm tràn dầu này cũng thích hợp làm chất hấp thụ dầu phổ quát trong xưởng ô tô, nhà kho lớn, v.v.

Chất liệu thấm hút cao & bền

Các cuộn và miếng hấp thụ dầu của chúng tôi được làm bằng polypropylene thổi nóng chảy và có khả năng thấm hút nhanh để phản ứng với dầu hiệu quả. Những tấm thảm thấm hút này hoạt động tốt như nhau trên cạn hoặc dưới nước.

Vật liệu hấp thụ có một lớp polypropylene kỵ nước. Công nghệ độc đáo của nó hạn chế và hấp thụ chất lỏng gốc dầu nhưng đẩy chất lỏng gốc nước.

Tiết kiệm chi phí và hấp thụ nhanh

Chất liệu polypropylene bền bỉ vừa đàn hồi vừa lâu dài. Bởi vì những tấm thảm thấm nước này đẩy nước và chỉ hấp thụ dầu nên chúng hoạt động nhanh hơn và tồn tại lâu hơn để mang lại cho bạn khả năng ngăn chặn sự cố tràn tiết kiệm chi phí.

Màu trắng sáng cho phép bạn nhìn thấy khi dầu và chất lỏng được hấp thụ, vì vậy bạn biết khi nào thảm đầy và sẵn sàng để thải bỏ. Điều này có nghĩa là bạn có thể làm sạch vết tràn nhanh chóng nhưng sử dụng ít sản phẩm hơn để tiết kiệm tiền.

Ứng dụng làm sạch dầu đa năng

Các chất hấp thụ dạng cuộn và dạng tấm tiết kiệm này phù hợp để sử dụng ở bất kỳ khu vực nào có thể xảy ra rò rỉ, tràn hoặc vỡ dầu.

Chất hấp thụ tràn dầu của chúng tôi rất lý tưởng cho các xưởng sản xuất ô tô và hàng hải, nhà kho và các cơ sở sử dụng, lưu trữ hoặc thải bỏ dầu hoặc các chất lỏng khác. Chúng là một sản phẩm thiết yếu cho các hoạt động kinh doanh lớn hoặc nhỏ đòi hỏi chất hấp thụ hóa chất nhanh chóng để tuân thủ sức khỏe và an toàn.

Tấm lót và thảm cuộn rất hữu ích để thấm dầu động cơ bị rò rỉ hoặc bất kỳ vết tràn nhỏ nào bên dưới hoặc gần máy móc. Những chất hấp thụ công nghiệp hiệu quả này có thể giúp bạn duy trì nơi làm việc sạch sẽ và an toàn. Sử dụng chúng để hạn chế rò rỉ hoặc nhỏ giọt dầu thô, giảm thiểu nguy cơ trơn trượt và giúp duy trì điều kiện khô ráo cho tất cả các tầng nơi làm việc.

+84879808080