Sau khi thêm chất hoạt động bề mặt, xử lý khử nước và khử dầu có thể chống lại axit và kiềm mạnh. Nó phù hợp cho việc hấp thụ axit, ăn mòn và các chất lỏng hóa học khác và các sản phẩm dầu hóa học, và để xử lý rò rỉ axit, ăn mòn và các chất lỏng nguy hiểm khác. Thường có màu hồng hoặc vàng. Tấm thấm chất lỏng thường được sử dụng cho tất cả các trường hợp rò rỉ hóa chất, đặc biệt đối với các hóa chất độc hại có tính axit và ăn mòn, bao gồm axit sunfuric 98% và natri hydroxit 30%.

Thông số của miếng thấm hóa chất.

1. Tấm hấp thụ hóa chất có thể hấp thụ an toàn các chất lỏng có tính axit, ăn mòn và nguy hiểm khác.

2. Nó có thể khóa chất lỏng đã hấp thụ và không bị rò rỉ khi bạn nhặt lên.

3. Tấm thấm hút hóa chất là sản phẩm lý tưởng để hấp thụ hơi tràn và bao phủ bề mặt môi trường làm việc {và các khu vực khác.

4. Vật liệu hấp thụ của nó được thiết kế đặc biệt để hấp thụ chất lỏng hóa học và sẽ không làm suy giảm hoặc gây ra các phản ứng hóa học nguy hiểm.

5. Thảm thấm hóa chất tránh khuếch tán chất lỏng, có thể giảm thiểu diện tích chảy tràn, bảo vệ đường ống thoát nước và nguồn nước.

6. Tấm thấm hóa chất là một cấu trúc keo tản nhiệt 100% polypropylene, sẽ không bị rách, rách hoặc mòn ngay cả khi bão hòa.

7. Sau khi xử lý đặc biệt, miếng thấm hóa chất được sử dụng để hấp thụ các chất lỏng ăn mòn nồng độ cao, chẳng hạn như axit sunfuric 98% và natri hydroxit 30%, tốt hơn các chất hấp thụ chống hóa chất khác.

8. Cấu trúc nặng của nó có đặc tính siêu bền và khả năng hấp thụ cao. Nó được sử dụng để làm sạch rò rỉ hóa chất hàng loạt.

So sánh tấm thấm hóa chất với các loại tấm thấm hút khác như thế nào?

△ Chất hấp thụ vô cơ bao gồm đất dạng hạt, cát, vermiculite, v.v. Ưu điểm là trơ về mặt hóa học và rẻ tiền. Tuy nhiên, hiệu quả hấp thụ của chất hấp thụ vô cơ thấp và Cồng kềnh, bẩn, phân tán và lãng phí nhân lực; Không nén được sẽ làm hỏng máy, gây ô nhiễm thành phẩm và gây ô nhiễm thứ cấp cho môi trường làm việc.

△ Chất hấp thụ hữu cơ: trấu, mùn cưa, bông, vải vụn, hạt ngô, v.v. Mô hình tiện ích có ưu điểm trọng lượng nhẹ, hiệu quả hấp thụ cao và giá thành rẻ. Tuy nhiên, nhược điểm là hiệu suất và tốc độ hấp thụ thấp, sẽ phản ứng với một số hóa chất, tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ; Phân tán, lãng phí nhân lực và khả năng nén thấp vẫn sẽ gây ô nhiễm thứ cấp cho môi trường làm việc.

△ Tấm thấm hóa chất được làm từ 100% polypropylene, hiệu suất thấm hút cao, tốc độ thấm hút nhanh. Nó cũng trơ về mặt hóa học, nhẹ, có thể nén được và có thể nhanh chóng được sử dụng và tái chế. Môi trường làm việc sạch sẽ, ít gây hư hỏng máy móc hay thành phẩm, thường có thể tái sử dụng nhiều lần. Hạn chế duy nhất có thể là giá ban đầu hơi cao.Ứng dụng của miếng thấm hóa chất?

1. Sản xuất công nghiệp được sử dụng ở tất cả những nơi có thể xảy ra rò rỉ chất lỏng hoặc lưu trữ và phân phối dầu và hóa chất, bao gồm khu vực nhà kho, gần thiết bị xung quanh máy móc và đường ống, gầm tàu hỏa và xe tải, gần van, gầm máy bay, bàn làm việc, v.v.

2. Nhà máy sản xuất ô tô, máy bay và xe lửa, nhà máy nhựa, nhà máy ép phun, nhà máy khuôn mẫu, nhà máy thép, mỏ, nhà máy máy móc, nhà máy gia công kim loại, nhà máy lọc dầu, công ty dầu khí, nhà máy đóng tàu, nhà máy hóa chất, nhà máy chế biến thực phẩm, nhà máy giấy, nhà máy cáp quang, nhà máy cáp, kho chứa dầu/hóa chất, nhà máy lọc dầu, kho chứa dầu, công ty vệ sinh môi trường, nhà thầu chống rò rỉ, phòng cháy chữa cháy, năng lượng và điện lực.