Tấm Thấm Hoá Chất N-FIBER BS45

Thông số kĩ thuật

Mã sản phẩm: N-FIBER BS45

Vật liệu: Polypropylene

Màu sắc: VÀNG

Đóng gói: 100 tấm/thùng

Kích Thước: 40cm x 50cm

Khả năng thấm hút: 1.1L/sp

Xuất xứ: Bignanotech Việt Nam

Send mail Print

Mô tả sản phẩm

Tấm thấm hóa chất N-FIBER BS45 là sản phẩm vượt trội trong việc thấm hút và thu gom nhiều loại axit, bazơ, chất ăn mòn, hóa chất và chất lỏng không xác định, ngay cả những dung dịch có nồng độ cao như axit sulfuric 98% và natri hydroxit 30%. Sản phẩm có thể làm sạch các vết tràn lớn hoặc rò rỉ liên tục của chất lỏng nhằm hạn chế tối đa thiệt hại khi sự cố tràn đổ hóa chất diễn ra.

Tấm thấm hóa chất N-FIBER BS45 được sản xuất theo công nghệ Nano của Nhật Bản từ chất liệu 100% polypropylene mang tới khả năng thấm hút tối ưu. Chất liệu của sản phẩm đã được xử lý chống tĩnh điện theo yêu cầu phòng chống cháy nổ tại các nhà máy, cửa hàng xăng dầu…. nên đặc biệt an toàn khi sử dụng.

Ứng dụng:

Sản phẩm được sử dụng để thấm hút nhanh chóng các hóa chất, dung dịch nguy hại trên nền sàn, trên mặt đất; dùng lau chùi các chi tiết máy móc, dụng cụ có dính hóa chất trong quá trình vận chuyển, sử dụng.

Tấm thấm dầu thường được dùng trong các phòng thí nghiệm, trong các khu vực lưu trữ hóa chất, xung quanh các gói pin và bể nhúng, trong các trong nhà máy chế biến, trong phòng nồi hơi, phòng R&D, kho lưu trữ hóa chất, những khu công nghiệp, ngành hàng liên quan đến hóa chất và có nguy cơ rò rỉ hóa chất độc hại

Cảnh báo sử dụng:

- Trang bị đầy đủ đồ bảo hộ an toàn theo đúng quy định khi sử dụng sản phẩm để thấm hút những axit mạnh/hóa chất độc hại.

- Tấm thấm hóa chất có thể giữ lại các đặc tính của chất lỏng đã hấp thụ, vì vậy cần có các biện pháp phòng ngừa thích hợp khi xử lý chất hấp thụ bão hòa.

Đặc tính:

  • Thấm hút nhiều loại axit, bazơ, chất ăn mòn, hóa chất và chất lỏng không xác định - ngay cả những chất có nồng độ cao như axit sulfuric 98% và natri hydroxit 30%
  • Màu hồng của sản phẩm được chỉ định cho các hóa chất nguy hiểm và dễ nhận biết trong trường hợp khẩn cấp.
  • Tấm thấm hóa chất N-FIBER sẽ không xuống cấp hoặc gây ra phản ứng nguy hiểm khi tiếp xúc với các chất ăn mòn.
  • Tấm thấm hóa chất N-FIBER có tuổi thọ rất lâu, không bị sờn rách ngay cả khi đã bão hòa.
  • Tấm thấm hóa chất có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển và sử dụng.
  • Là sản phẩm bảo vệ môi trường hàng Việt Nam Chất Lượng Cao nên H-FIBER không có thuế nhập khẩu, không phí vận chuyển, hưởng thuế suất ưu đãi... Vì vậy Tấm thấm hóa chất H-FIBER có giá thành thấp hơn so với các sản phẩm nhập khẩu cao cấp từ Úc, Mỹ. Nguồn hàng cung ứng chủ động ở thị trường trong nước và quốc tế.

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Đeo găng tay bảo hộ (hoặc trang phục bảo hộ)  để tránh hóa chất nguy hại tiếp xúc trực tiếp với da.

Bước 2: Thả/trải nhẹ nhàng tấm thấm hóa chất xuống bề mặt bị loang đổ, dính vết hóa chất để sản phẩm có diện tiếp xúc lớn nhất.

Bước 3: Đợi 3-5p để tấm từ từ thấm hóa chất, đổi mặt tấm và đợi thời gian tương tự. Sản phẩm sẽ đổi màu sẫm hơn khi đã thấm hết các dung dịch. Khi sản phẩm thấm đẫm hóa chất (đổi màu sẫm toàn bộ) sẽ bão hòa.

Bước 4: Vắt và thu hồi lượng hóa chất vừa thấm ra thùng chứa để tái sử dụng (nếu có nhu cầu). Sản phẩm có thể tái sử dụng ngay sau khi đã vắt khô hóa chất để thấm tiếp các khu vực loang đổ khác.

Bước 5: Sau khi xử lý xong khu vực sự cố, nhanh chóng đưa tấm thấm hóa chất đã bão hòa (đã thấm đẫm) vào thùng rác chuyên dụng hoặc  nơi lưu trữ rác thải nguy hại, cách xa nguồn nhiệt/lửa, cách khu vực bể chứa nước, và không vứt xả thẳng ra môi trường.

Lưu ý: Bảo quản sản phẩm  ở nơi khô ráo, tránh để sản phẩm bị ẩm ướt

 

Sản phẩm liên quan

+84879808080