Tấm thấm hút đa năng còn được gọi là chất hấp thụ toàn bộ chất lỏng, chất hấp thụ phổ quát hoặc thậm chí là chất hấp thụ bảo trì và lý tưởng để làm sạch và bảo trì các rò rỉ, nhỏ giọt và tràn không thể tránh khỏi được tạo ra từ các hoạt động vận chuyển, lưu trữ và phân phối chất lỏng hàng ngày.

Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho bất kỳ sự cố tràn dầu nào với tấm thấm hút công nghiệp đa năng của chúng tôi

Điều cuối cùng bạn muốn giải quyết trong một ngày làm việc bận rộn là bị đổ - nhưng chúng vẫn xảy ra. Đừng để xẩy ra sự cố khi chưa chuẩn bị. Với miếng thấm hút công nghiệp đa năng của chúng tôi, những rủi ro nhỏ nhất sẽ được khắc phục. Những điều này sẽ không chỉ giúp bạn và nhân viên của bạn nhanh chóng quay trở lại làm việc mà còn bảo vệ bạn và doanh nghiệp của bạn khỏi các vấn đề tuân thủ hoặc các vụ kiện do trượt ngã. Chúng là thứ tuyệt đối phải có trong bất kỳ hoạt động nào xử lý chất lỏng trên sàn trơn - chẳng hạn như cửa hàng sửa chữa ô tô…
Và khi bạn chọn G-FIBER, bạn sẽ có sản phẩm tiên tiến nhất được sử dụng hiện nay.  

Điều gì làm thấm thấm đa năng G-FIBER trở thành một công cụ quan trọng như vậy trong kho lưu trữ vật tư ứng phó?

Cho dù bạn đang vận hành một nhà máy công nghiệp, cửa hàng máy móc hay một cửa hàng bảo trì nào đó, bạn nhất thiết phải có sẵn những thứ này khi thảm họa xảy ra. Chúng được liên kết để có độ bền và khả năng thấm hút cao vượt bậc.

Miếng thấm hút đa năng của chúng tôi là hoàn hảo để hấp thụ tất cả các loại chất lỏng- cho dù đó là nước hay dung dịch có gốc hydrocacbon.

Sản phẩm có màu xám để dễ dàng nhận biết khi sử dụng. Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ nano, trên bề mặt tấm có các lỗ. Chính điều đó giúp sản phẩm thấm hút tốt hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Chúng có thể hấp thụ chất lỏng gấp 20 lần trọng lượng của chúng bằng cách bao bọc chất lỏng trong các sợi mịn của polypropylen.