Bạn đang gặp rắc rồi với việc dầu mở tại gara, kho xưởng, nhà máy tràn đổ. Khi tiếp nhiên liệu máy móc, lượng dầu rò rỉ gây thiệt hại cho máy móc. Tại gara, dầu tràn ra từ quá trình thay dầu mới cho xe hoặc dầu cũ văng ra khắp nơi khi bạn kéo khay hứng ra khỏi gầm xe. Sự cố tràn dầu có thể đơn giản và cũng có thể trở nên rất phức tạp, gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Có rất nhiều phương pháp giải quyết vấn đề nhức nhối này, một trong số đó, hãy cùng điểm qua top những sản phẩm được ưu chuộng sử dụng nhất dưới đây:

  1. Tấm thấm dầu N-FIBER

Có thể nói đây là một trong những sản phẩm không chỉ gara nên trang bị, mà còn rất nhiều cơ sở sản xuất sửa chữa lớn nhỏ đều cần trang bị phòng ngừa khi có sự cố xảy ra. Mang theo tính ứng dụng cao, dễ dàng lưu kho và thuận tiện đem ra sử dụng. Tấm thấm dầu N-FIBER có khả năng thấm hút gấp 20 lần trọng lượng bản thân nó, chính vì thế sản phẩm sẽ là lựa chọn không thể thiếu tại doanh nghiệp bạn.

  1. Phao quây thấm dầu N-FIBER

Khi xảy ra tràn đổ lớn, nguy cơ ảnh hưởng đến không gian cũng như các khu vực lân cận là rất lớn. Điều này rất bất lợi cho chủ cơ sở khi phải thực thi trách nhiệm chịu phạt cũng như bồi thường thiệt hại để sự cố xảy ra diện rộng. Phao quây chính là giải pháp cô lập nhanh gọn, an toàn, đảm bảo khoanh vùng dầu loang ở mức nhỏ dễ dàng xử lý kịp thời.

  1. Bột làm sạch N-Powder Sorbents

Đây là một trong những bước tiến vượt bậc công nghệ xử lý sự cố tràn dầu đáng bàn luận đến. Hầu hết các cơ sở cho rằng sử dụng mùn cưa, cát có thể làm sạch bề mặt sàn dính dầu mỡ, tuy nhiên thực tế rằng mùn cưa và cát không thể làm sạch hoàn toàn bề mặt sàn, một lớp váng dầu vẫn còn dính lại trên bề mặt gây trơn trượt, ngoài ra việc lưu kho gây mất diện tích và chi phí xử lý chất thải nguy hại thì quá lớn. Bột làm sạch N-Powder Sorbents chuyên dụng sẽ giải quyết hoàn toàn những nhược điểm trên, không chỉ làm sạch 100% vệt dầu dính trên nền sàn mà còn giảm thiểu chi phí xử lý chất thải nguy hại do bản thân bột thấm dầu chuyên dụng có thể thấm hút được gấp 4-5 lần khối lượng bản thân.

  1. Gối thấm dầu N-FIBER

Gối thấm dầu N-FIBER giúp kê gác thiết bị, xe cộ, hạn chế được dầu tràn đổ. Khi xảy ra tràn đổ lớn, nguy cơ ảnh hưởng đến môi trường xung quanh là rất lớn, gối thấm dầu N-FIBER sẽ giúp xử lý nhanh chóng với khả năng thấm hút cao.

  1. Khăn lau dầu:

Giẻ lau thông thường cũng giống như mùn cưa và cát, không thể làm sạch hết các vệt dầu dính trên tay hay trên các chi tiết máy móc, vì vậy khăn lau dầu chính là giải pháp ưu việt nhất dành cho các gara. Ngoài ra, khăn lau dầu rất phù hợp để lau các thiết bị dính dầu bởi khăn khá mảng, tiện lợi trong quá trình sử dụng