Nếu thế kỷ 20 được coi là cuộc cách mạng về công nghệ thông tin thì thế kỷ 21 sẽ thuộc về công nghệ nano.  Công nghệ nano đã đưa ra rất nhiều sản phẩm phục vụ con người như: máy tính nano xử lý thông tin với tốc độ lớn hơn hiện nay rất nhiều lần trong khi lại có giá thành rẻ; ống nano làm sợi tóc thắp sáng bóng đèn và có sức mạnh gấp 10 lần thép giúp sản xuất hàng loạt thiết bị cho ngành sản xuất xe hơi, máy bay và tàu vũ trụ. Tất cả linh kiện trong máy ảnh kỹ thuật số, nhạc số, đồ gia dụng... đều đã và đang sử dụng công nghệ nano trong quá trình sản xuất để có thể tối ưu hóa hơn cho sản phẩm.

Trong đó, các sản phẩm xử lý môi trường được làm từ nguyên vật lệu và thiết bị có kích cỡ nano đã được ứng dụng rộng rãi trên thị trường. Đây là một cơ hội lớn và việc sử dụng công nghệ nano có tác dụng như một đòn bẩy làm giảm thiểu ô nhiễm môi trường, bảo tồn các nguồn tài nguyên và điều cơ bản là xây dựng một nền kinh tế “sạch”. Paul Anastas, giám đốc của Viện hóa học xanh thuộc hội hóa học Mỹ, cho rằng: “Chúng ta đang ở giai đoạn không thể chống đỡ được với hiểm hoạ môi trường. Dường như công nghệ nano không phải là một sự lựa chọn mà nó là một công nghệ thiết yếu có thể giải quyết được vấn đề này”.

ứng dụng công nghệ nano vào sản xuất

Bignanotech- một đơn vị tiên phong trong việc sử dụng công nghệ nano vào việc sản phẩm các sản phẩm công nghiệp từ nhựa PP góp sức mình và việc xây dựng một môi trường xanh. Với mong muốn

- Tăng cường sản xuất các sản phẩm và qui trình sử dụng công nghệ nano thân thiện với môi trường hay “sạch và xanh”.

- Quản lý các vật liệu nano và sản xuất chúng để giảm đến mức tối thiểu những rủi ro tiềm ẩn về môi trường, sức khỏe và sự an toàn

- Sử dụng công nghệ nano để làm sạch những các địa điểm có chất thải độc hại và giải quyết những vấn đề ô nhiễm khác.

- Thay thế sản phẩm hiện tại ít thân thiện với môi trường bằng những sản phẩm tạo ra từ công nghệ nano xanh.

Trên dây chuyền sản xuất hiện đại nhất hiện nay, đội ngũ nghiên cứu nhiều kinh nghiệm chúng tôi đã cho ra đời nhiều sản phẩm công nghiệp có giá trị sử dụng cao, tốt cho môi trường và người sử dụng như: tấm thấm dầu, phao thấm dầu, gối thấm dầu, cuộn thấm dầu, giấy kháng khuẩn, bông tiêu âm…..

Các sản phẩm của Bignanotech không phải là một sản phẩm quá xa lạ với người tiêu dùng song việc áp dụng công nghệ nano vào quá trình sản xuất giúp sản phẩm được sử dụng một cách hiệu quả hơn, mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng. Các dòng sản phẩm của Bignanotech có tính năng vượt bậc hơn các sản phẩm khác trên thị trường gấp nhiều lần.  Hơn thế nữa, sản phẩm của Bignanotech là sản phẩm của người Việt bởi vậy rất phù hợp với môi trường, khí hậu, phương thức sử dụng của người Việt. Giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Nhìn về tương lai phía trước khi xét tới những vấn đề môi trường hiện nay, chúng ta nhận thấy rằng việc bảo vệ môi trường là vấn đề khất thiết và của mọi người. Hãy bảo vệ môi trường đúng cách để thế hệ tương lại không phải trả một món nợ với lãi suất cao cho thế hệ của chúng ta. Và Bignanotech sẽ luôn đồng hành để có thể cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV BIG NANO TECHNOLOGY

Văn phòng đại diện: Tòa tháp A The Manor, đường Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội, Việt Nam

Hotline: (+84) 879 808 080

Email: sale@bignanotech.com.vn

Website: http://bignanotech.com.vn/