VẢI LỌC DẦU N-FIBER F75

Thông số kĩ thuật

 

Mã sản phẩm: N-FINER F75

Vật liệu: Vật liệu tái chế

Màu sắc: Xám

Trọng lượng: 0.5kg/m2

Kích thước: 75000cm x 1500cm x 5mm

Khả năng thấm hút: 20 lần trọng lượng bản thân

Xuất xứ: Bignanotech Việt Nam

 
 
Send mail Print

Thông tin:

Vải lọc dầu N-FIBER F là sản phẩm tối ưu cho việc lọc dầu tràn, dầu lẫn ở các đường ống thoát chất chải, đường dẫn dung dịch... trước khi xả ra môi trường. Sản phẩm có khả năng tách lọc triệt để các loại dầu ra khỏi nguồn nước đang lẫn dầu, dù là dầu loang bề mặt hay dầu đã bị nhũ tương hoá trong nước. Đây là một giải pháp bảo vệ môi trường và cơ sở vật chất tối ưu cho các doanh nghiệp thường thải ra các chất lỏng có lẫn dầu.

Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ nano của Nhật Bản từ 100% vật liệu tái chế với đường kính sợi <100nm giúp tăng cường khả năng lọc tách gần như hoàn toàn các dung dịch gốc dầu và rác cặn, trả lại lượng nước sạch an toàn. Sản phẩm không bị sờn rách, không nhả lại dung dịch ngay cả khi đã thấm đẫm dầu.

Ứng dụng:

Vải lọc dầu dùng lọc trong bể ba ngăn của các nhà máy sản xuất, nhà hàng; các bể lắng đọng xử lý nước thải; lọc các đường ống thải có nhiễm các loại dầu trước khi xả ra môi trường bên ngoài

Vải có thể sử dụng tiện lợi trong nhiều loại môi trường như công nghiệp hoặc mục đích cá nhân; xử lý sự cố tràn đổ dầu tại các nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, cây xăng, kho lưu chứa dầu/hóa chất..

Đặc tính: 

  • Sản phẩm chỉ thấm và lọc giữ lại dầu và các dung dịch gốc dầu, hoàn toàn không thấm nước.
  • Có khả năng lọc và giữ lại khối lượng gấp 20 lần trọng lượng bản thân. 
  • Cho phép dòng chảy tối đa lên đến 250m3/ giờ đi qua mà vẫn giữ lại dầu và các chất bẩn sinh ra từ dầu trong nền vải.
  • Vải lọc dầu có thể đính vào khung lọc, may túi lọc, làm phễu lọc, có thể dễ dàng định hình theo bất kỳ hình dạng nào để phù hợp với nhu cầu và môi trường sử dụng.
  • Sản phẩm có thể tái sử dụng nhiều lần, đồng thời có giá thành rẻ hơn so với các hệ thống lọc dầu phức tạp khác.
  • Là sản phẩm bảo vệ môi trường hàng Việt Nam Chất Lượng Cao nên N-FIBER không có thuế nhập khẩu, không phí vận chuyển, hưởng thuế suất ưu đãi... Vì vậy Vải lọc dầu N-FIBER có giá thành thấp hơn so với các sản phẩm nhập khẩu cao cấp từ Úc, Mỹ. Nguồn hàng cung ứng chủ động ở thị trường trong nước và quốc tế.

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Lấy một diện tích vải lọc dầu theo nhu cầu sử dụng.

Bước 2: Đặt vải lọc dầu ngăn ở các đường ống dẫn tạp chất/chất thải và cố định phần vải. Để vải lọc giữ dầu và hầu hết các cặn bẩn có trong dòng thải, cho ra nguồn nước sạch đã tách dầu và lọc cặn. 

Bước 3: Khi vải đã hoàn toàn đổi màu sẫm là vải đã thấm đẫm dầu, lấy vải lọc ra và thay thế đoạn vải lọc dầu mới. 

Bước 4: Sau khi đã xử lý thu gom sạch dầu, thu hồi phần cuộn thấm dầu đã dùng để tái sử dụng hoặc đưa cuộn vải đã thấm đẫm dầu vào nơi lưu trữ rác thải nguy hại, cách xa nguồn nhiệt/lửa, cách khu vực bể chứa nước, và không vứt xả thẳng ra môi trường.
Lưu ý: Có thể dùng máy ly tâm hoặc máy vắt để thu hồi lại lượng dầu và tái sử dụng vải từ 3 - 5 lần. NSX khuyến khích vắt khô dầu và xếp gọn vải lọc dầu N-FIBER cho lần sử dụng sau. Mức độ thấm hút sẽ giảm đi khoảng 30% so với vải ban đầu sau mỗi lần vắt.

 
 

Sản phẩm liên quan

+84879808080