Bông tiêu âm N-FIBER SP85 có thành phần cấu tạo từ sợi nhựa Polypropylene (PP). Nhựa PP hay còn được gọi là polypropene, là một loại cao su tổng hợp, polymer (nhựa) nhiệt dẻo. Được sản xuất thông qua quá trình trùng hợp từ các monome propylene. Polypropylene thuộc nhóm polyolefin và là một phần tinh thể và không phân cực. Tính chất của nó tương tự như polyethylene (nhựa PE), nhưng cứng hơn một chút và chịu nhiệt tốt hơn. Nhựa Polypropylene được sử dụng nhiều trong các công trình sạch trên thế giới vì đây là loại vật liệu an toàn, thân thiện nhất với môi trường. Trên thực tế, sợi Polypropylene được chứng mình không có bụi mịn và không gây ra dị ứng

Bông tiêu âm N-FIBER SP85 có ứng dụng như thế nào?

- Dùng trong cách nhiệt của ô tô

- Giảm âm, tiêu âm, hấp thụ âm thanh trong ô tô, ngoài đường …

- Cách nhiệt chống ngưng tụ sương và giảm tiếng ồn từ môi trường

Sản phẩm bông tiêu âm N-FIBER SP85 qua thực nghiệm cho thấy khả năng giảm tiếng ồn không mong muốn và hạn chế tối đa việc truyền âm thanh giữa trong ô tô với môi trường bên ngoài

Khả năng hấp thụ âm thanh và cách âm của bông tiêu âm N-FIBER SP85 khá tốt, một số trường hợp thực nghiệm cho thấy bông tiêu âm N-FIBER SP85 có thế hấp thụ tới 92% sóng ôm từ môi trường bên ngoài vào trong ô tô.

Bông tiêu âm N- FIBER SP85 có khả năng cách nhiệt

Yêu cầu quan trọng nhất đối với vật liệu cách nhiệt đó là hệ số dẫn nhiệt phải nhỏ, hệ số dẫn nhiệt càng nhỏ thì khả năng cách nhiệt càng lớn, và ngược lại. Vì hệ số dẫn nhiệt của bông tiêu âm N-FIBER khá nhỏ nên đây là loại cách nhiệt, bảo ôn tốt. Do vậy, bông tiêu âm N-FIBER hoàn toàn an tâm khi được sử dụng trong xe dù ở bất kì môi trường nào, đảm bảo không gây nhiệt dù xe được chạy trong một thời gian dài hay để xe ở ngoài môi trường có mức nhiệt cao.

                                                        

Bông tiêu âm N-FIBER thân thiện với môi trường

Bông tiêu âm N-FIBER dễ dàng được tái chế lại. Thêm vào đó, quá trình tái chế bông tiêu âm N-FIBER không cần lượng nhiệt lớn giống như nhiều vật liệu khác, việc này giúp tiết kiệm năng lượng và có tác động tích cực rất lớn đến hành tinh của chúng ta.

Bông tiêu âm N-FIBER an toàn vì không gây dị ứng và hen suyễn…

Bông tiêu âm N-FIBER là một sản phẩm tiêu âm an toàn, không độc hại, không gây ngứa ngáy do da. Do đặc tính an toàn cho sức khỏe, bông tiêu âm N-Fiber được sử dụng khá rộng rãi trên thị trường, được thị trường đón nhận, được khách hàng tin tưởng suốt bao ngày tháng qua.

Không chứa hợp chất hữu cơ dễ bay hơi VOC và Formaldehyd…

Quy trình sản xuất các sản phẩm bông tiêu âm N-FIBER tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chất dung môi, nhựa hoặc chất kết dính nào. Do đó, không có formaldehyde hoặc các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC’S) nào được thêm vào nguyên liệu thô trong quá trình sản xuất.

Bông tiêu âm N-FIBER không chứ Clorua, không bị ăn mòn…

Bông tiêu âm N-FIBER được sản xuất tuyệt đối không chứa bất kỳ nguyên liệu thô nào có hợp chất Clorua hay hóa chất ăn mòn, và quá trình sản xuất bông sợi cho sản phẩm cũng không sử dụng Clorua hay các bất kỳ hóa chất ăn mòn nào khác.

Sử dụng sản phẩm bông tiêu âm N-FIBER chính là một lựa chọn hiệu quả, mang lại sự thoải mái và an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Mua bông tiêu âm N-FIBER ở đâu?

Bông tiêu âm N-FIBER là sản phẩm được sản xuất bởi công ty TNHH Bignanotech.  Hiện nay, sản phẩm bông tiêu âm N-FIBER đã được phân phối trên toàn quốc, tại các gara ô tô, trên các trang thương mại điện tự có gian hàng chính hãng của Bignanotech

Ngoài ra, với mong muốn mở rộng thị trường, khách hàng có thể sử dụng sản phẩm uy tín của người Việt, các đơn vị kinh doanh nâng cao được lợi nhuận, Bignanotech mong muốn tìm các đại lý, nhà phân phối cho sản phẩm bông tiêu âm N-FIBER trên toàn quốc.

Tổ chức, cá nhân để được tư vấn mua hàng, đăng kí làm đại lý, nhà phân phối cho sản phẩm bông tiêu âm ô tô N-FIBER SP85 của Bignanotech xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV BIG NANO TECHNOLOGY

Văn phòng đại diện: Tòa tháp A The Manor, đường Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội, Việt Nam

Hotline: (+84) 879 808 080 – 094 386 7099

Email: sale@bignanotech.com.vn

Website: https://www.bntmeltblown.com/home