Vệ sinh dầu nhớt máy công nghiệp, các loại dầu nặng lâu ngày bám lên bề mặt các thiết bị, máy móc, sàn nhà xưởng, đặc biệt là các khu sản xuất, khu chế xuất công nghiệp nặng là công việc cần được tiến hành định kỳ thường xuyên

Việc các loại dầu mỡ bám dính lâu ngày trên bề mặt sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, giảm tuổi thọ của thiết bị , máy móc. Môi trường trong sạch sẽ không đảm bảo yếu tố an toàn vệ sinh lao động, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người lao động.

Việc vệ sinh tẩy rửa dầu nhớt trước kia thường mất khá nhiều thời gian và chi phí của các doanh nghiệp. Trước kia, khi các thiết bị, máy móc rò rỉ dầu, các nhà xưởng thường chỉ xử lý một cách qua loa và định kì sẽ sử dụng các hợp chất tẩy rửa có tính kiềm mạnh để hòa tan và loại bỏ các vết bẩn. Tuy nhiên, sử dụng phương pháp này sẽ làm mất thời gian, chí phí của doanh nghiệp. Đồng thời, các vết dầu để lâu ngày sẽ dễ làm han rỉ máy móc, làm cho tuổi thọ máy móc kém đi.

Hiểu được khó khăn đó, Big Nano Tech đưa ra đời  dòng sản phẩm xơ bông thấm dầu N-FIBER và tấm/giấy thấm dầu N-FIBER giúp các doanh nghiệp giải quyết triệt để vấn đề này một cách dễ dàng.

Các dòng sản phẩm thấm hút dầu của Big Nano Tech được sản xuất bằng công nghệ nano tiên tiến số 1 Nhật Bản. Sản phẩm được sản xuất khá nhẹ, giúp dễ di chuyển, tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Công dụng của sản phẩm:

  • Hấp thụ nhanh các hợp chất hydrocarbon ở mọi dạng nguyên, nhũ tương hay phát tán
  • Có thể thấm hút được các loại dầu, nhớt thông thường, dầu thủy lực, dầu làm mát, axit và kiềm thông thường, dung môi, sơn gốc nước, thuốc trừ sâu, dầu động thực vật, chất tẩy rửa, thực phẩm và dịch thể (máu, nước tiểu)…;
  • Cô lập các chất lỏng mà nó hấp thụ, không nhả lại môi trường nên không phát sinh nguồn ô nhiễm thứ cấp;
  • Không ăn mòn, không độc hại với con người và môi trường;
  • Đơn giản và an toàn khi sử dụng, không cần chuyên gia hay huấn luyện đặc biệt.

Để hưởng ứng phong trào “ Chung tay bảo vệ môi trường” do công ty Big Nano Tech cùng các nhà phân phối của Bignanotech như Achison, Sotaville và một số nhà phân phối khác. Bignanotech  sẽ giảm 15% các sản phẩm thấm hút dầu cho các đơn vị đặt hàng trong tháng 8 này. Đồng thời hỗ trợ marketing và tư vấn phát triển doanh nghiệp cho các đơn vị đăng kí là nhà phân phối, đại lý của Bignanotech ngay hôm nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để có sản phẩm tốt nhất.

Big Nano Tech – tiên phong công nghệ Việt

Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng BIG NANO TECH xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH MTV BIG NANO TECHNOLOGY

Hotline: 087 980 8080

Văn phòng đại diện: Tòa tháp A The Manor, đường Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội, Việt Nam

Nhà máy sản xuất: Xã Thái Phương, Huyện Hưng Hà, Tp. Thái Bình, Việt Nam

Địa chỉ nhà phân phối:

1. CÔNG TY CỔ PHẦN SOTAVILLE

Trụ sở chính: LK 21-08, Khu đô thị Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội

2. CÔNG TY CỔ PHẦN ACHISON

Trụ sở chính: 89/40/06-08 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh