Phao quây thấm dầu N-FIBER B320

Phao quây thấm dầu N-FIBER B320 là giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất trong xử lý sự cố tràn đổ dầu và các dung dịch gốc dầu nhờ sự kết hợp của 2 chức năng thấm hút dầu và quây chặn khu vực tràn đổ dầu, ngăn chặn dung dịch lan rộng cả trên cạn và dưới nước. 

 

Phao quây thấm dầu N-FIBER B320 là dòng phao được sản xuất hoàn toàn từ chất liệu 100% polypropylene với kích thước siêu nhỏ (1-1000nm/sợi) giúp tăng cường khả năng quây chặn, thấm hút dầu. Sản phẩm đang được ưa chuộng không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn cả các thị trường nước ngoài như Nhật Bản, các nước Châu Âu, Châu Mỹ (Những quốc gia có tiêu chuẩn về bảo vệ môi trường cao)...

 
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Mã sản phẩm: N-FIBER B320
Vật liệu: Polypropylene
Màu sắc: Trắng
Trọng lượng:
Kích Thước: 300cm x 20cm
Khả năng thấm hút: 70000ml/chiếc
Xuất xứ: Bignanotech Việt Nam
 
Send mail Print

ĐẶC TÍNH VÀ LỢI ÍCH

  • Phao quây thấm dầu N-FIBER B320 là giải pháp phao quây chặn tối ưa và tiết kiệm nhất do kết hợp được khả năng thấm hút dầu.

  • Phần lõi phao chứa sợi xơ bông chất liệu polypropylene hoàn toàn KHÔNG thấm nước, chỉ thấm dầu và các sản phẩm gốc dầu (nhiên liệu, dầu nhờn,...)

  • Phao quây thấm dầu N-FIBER B320 có màu trắng, rất dễ nhận biết khi dầu đã thấm vào bên trong, sản phẩm hoàn toàn không chìm trong nước, không thấm nước dưới mọi tác động của sóng, dòng chảy, mưa gió hay ngâm dìm trong nước trong thời gian dài.

  • Có móc bằng thép cacbon giúp kết nối các phao với nhau để triển khai phao trên diện tích rộng lên tới hàng ngàn mét vuông đối với các sự cố tràn dầu quy mô lớn. Khả năng nối dài phao là vô hạn.

  • Lớp bọc bên ngoài phao được sản xuất với công nghệ sợi không dệt và bổ sung lưới để sản phẩm không bị tung rách, sờn ngay cả khi đã ngấm đẫm dầu.

  • Phao quây thấm dầu N-FIBER B320 rất đa dụng, dễ dàng chuyển khai và thu gom sau khi có sự cố tràn dầu/hoá chất xảy ra. Dùng được cho cả sự cố tràn dầu trên cạn và dưới nước.

  • Phao quay thấm dầu / Phao quây dầu N-FIBER B320 được ứng dụng công nghệ Nano với khả năng thấm hút và độ bên cao hơn các sản phẩm cùng lại trên thị trường, không bị mỗi mọt hay ẩm mốc khi bảo quản trong thời gian dài. Giúp ích cho các doanh nghiệp giảm được không gian lưu chứa và chi phí có sự cố xẩy ra.

  • Là sản phẩm hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, do sản xuất trong nước, không thuế nhập khẩu, không phí vận chuyển, thuế suất ưu đãi do sản xuất sản phẩm bảo vệ môi trường nên tấm thấm dầu có giá thành thấp hơn so với các sản phẩm nhập khẩu cao cấp từ Úc, Mỹ. Chủ động cung ứng được nguồn hàng ra ngoài thị trường.

ỨNG DỤNG THỰC TẾ

  • Phao quây thấm dầu/ Phao quây dầu N-FIBER B320 là giải pháp tối ưu trong ứng phó sự cố tràn dầu/hoá chất. Phao quây chặn xung quanh khu vực xảy ra sự cố tràn dầu, cô lập khu vực bị tràn dầu không cho lan rộng trên cạn cũng như dưới nước.                                                                                  

Tải Catalogue
CATALOGUE VN/BOOM.pdf

Sản phẩm liên quan

+84879808080